Giày xe máy An Tâm thường được sử dụng để bảo vệ chân chống xe, tránh không bị trầy xước nền nhà khi đang dựng chống nghiêng đậu xe máy trong nhà. Đặc biệt tránh tổn thương tới chân khi vô tình va quẹt vào chân chống ngoài ra chống lún cát khi dựng xe và nâng cao tuổi thọ chân chống.

 

Sản xuất tại Việt Nam giày xe máy An Tâm được sản xuất bằng nhựa dẻo PCV chịu được nhiệt độ cao và ma sát,độ bền cao sử dụng được đến hơn 1 năm,dùng được cho rất nhiều dòng xe tay ga lẫn xe số như, Wave, Sirius, Air Blade, SH, v.v…,
Dễ dàng lắp ráp với mỗi sản phẩm trên bao bì của An Tâm đều có hướng dẫn lắp đặt,bạn có thể tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn, dễ lắp và không mất nhiều thời gian.

Khi mua sản phẩm giày xe máy bạn nên mua sản phẩm chính hãng của An Tâm sử dụng được trong thời gian dài vì hiện nay hàng nhái kém chất lượng và hàng Trung Quốc với giá rẻ hơn rất nhiều trên thị trường .Khi bạn sử dụng hàng nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chân chống xe của bạn và độ bền chỉ được vài ngày.

 

 

Giày xe máy cao cấp

Thiết kế của loại giày cao cấp

 

 

Để tránh mua phải hàng giả bạn cần lưu ý :

Giày xe máy An Tâm chỉ bán 1 sản phẩm duy nhất, được đóng gói bao bì màu xanh 2 lớp, đi kèm 3 phụ kiện: mỡ bò, cổ dê mạ chống rỉ, khăn lau.

Với phụ kiện mỡ bò giúp chống ngăn chặn quá trình rỉ sét khi chân chống gặp phải nước,cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần thoa khắp chân chống trước khi lắp giày vào và đây là điều chỉ có ở giày xe máy An Tâm mới có, trong quá trình sử dụng chân chống xe không sợ thấm nước hay rỉ sét, giúp nâng cao tuổi thọ chân chống xe

Và phụ kiện cổ dê là bước quan trọng giúp cố định giày một cách hoàn hảo nhất, với chất liệu kim loại được mạ chống rỉ sét, sơn tĩnh điện giúp khách hàng không lo giày lệch vẹo, rơi rớt trong suốt quá trình sử dụng.Ngoài ra kèm theo khăn lau tiện dụng để vệ sinh chân chống tức thì trước khi lắp giày chân chống xe máy.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng,giày xe máy An Tâm còn thiết kế tới 10 gờ chống trượt giúp giữ xe đứng vững trên mọi loại nền và còn có tới 3 lỗ thoát nước khi gặp phải nước giúp chân chống không bị đọng nước nguyên nhân gây rỉ sét chân chống.

Sản phẩm giày xe máy An Tâm phụ kiện không thể thiếu với người sử dụng xe máy, khi mua bạn cần chọn sản phẩm chính hãng của giày xe máy An Tâm để được bảo hành và sử dụng được trong thời gian dài.

0/5 (0 Reviews)