Bài viết này dành cho hơn 45 triệu người đang sử dụng xe máy hàng ngày trên khắp Việt Nam. Hãy điểm những lỗi thường gặp khi họ điều khiển xe máy dẫn tới tình trạng nguy hiểm tới tính mạng mà rất nhiều người còn không lường được trước, khi xảy ra rồi mới cảm thấy hối hận hoặc cũng đã quá muộn không còn cơ hội sửa chữa sai lầm. Và họ chưa biết dùng giày lót chân chống xe máy để bảo vệ bản thân

Giày xe máy cao cấp bảo vệ bạn khi dắt xe

Rất nhiều lần chúng hồn nhiên xuống xe, lùi, dắt mà không gạt chân chống, hoặc trong suy nghĩ “dắt có vài bước không gạt cũng không chết” và rồi tai nạn xảy ra khi bạn đau đớn hét lên thì cái móng chân của bạn đã bật ngửa, máu tuôn xối xả. Chính vì vậy mà bạn rất cần giày xe máy để An Tâm khi chạm vào chống xe. Móng chân là lớp sừng bảo vệ các dây thần kinh và tế bào nhạy cảm bên dưới, khi đột ngột đứt gãy liên kết sẽ gây tổn thương nghiêm trọng.

Loại giày xe máy an tâm cao cấp giúp bảo vệ bạn khỏi những vết thương do chân chống xe

Bạn có thể bị bật móng do va chạm với chân chống

Vết thương hở rất dễ làm vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào máu và nhanh chóng sinh sôi phát triển, chỉ cần bạn vệ sinh không cẩn thận có thể khiến nhiễm trùng, các tế bào khoẻ bị tấn công và theo đó khó phục hồi vết thương. Móng mới sẽ lâu mọc mới vì các tế bào không phát triển, hoặc vĩnh viễn các mạch liên kết tế bào không được nối lại do không được nuôi dưỡng và bị phá huỷ. Ví dụ người suy dinh dưỡng, đái tháo đường hay người nhiễm vi khuẩn nấm.

Nguy hiểm nhất, nếu chân chống của bạn han rỉ hoặc có những bụi bẩn lâu ngày bám vào, là nơi trú ngụ của trùng uốn ván, (uốn ván là chứng bệnh làm co giật căng cứng các bắp thịt trong cơ thể gây khó thở thường làm chết người. Nguyên nhân do chính chất độc Neurotoxin khi bị nhiễm trùng vi trùng Clostridium tetani qua vết thương trên da). Những vi khuẩn uốn ván dễ đi vào có thể qua các vết thương hở dù chỉ là một vết xước nhỏ, gây nguy hiểm cho nạn nhân.

Mỗi lần gạt chân chống là một lần tạo ra những va chạm với đôi giày, chưa kể bị va quệt hay bị chân chống đè lên giày dép cũng làm cho bạn tốn tiền thay những đôi giày mới.

Giày xe máy An Tâm cao cấp bảo vệ sàn nhà

Sàn nhà của bạn thường được bảo vệ bằng những miếng lót chân chống xe máy đúng không? nếu thảm lót chân chống dính nước gây ẩm ướt và lâu ngày tạo ẩm mốc, vi khuẩn phát triển phát tán trong không khí dễ làm cho bé yêu của bạn nhiễm khuẩn đường hô hấp.

 giày xe máy chống xước sàn nhà hiệu quả

Nhung vết xước trên sàn nhà

Vậy nên chẳng cần bế bé ra đường nhiễm lạnh hay bụi mà ở nhà thôi bé cũng hít phải bụi bẩn hay vi khuẩn trong không khí nếu không sạch sẽ.

Chạy xe tốc độ cao nhưng quên gạt chân chống

Mỗi năm có xấp xỉ 10,000 người chết vì tai nạn giao thông trong đó 70% là những người điều khiển xe gắn máy. Trong đó có nguyên nhân quên gạt chân chống. Chỉ ra đường một ngày thôi bạn dễ dàng quan sát thấy nhiều người không gạt chống xe khi đang đi trên đường. Khi bạn rẽ chuyển hướng hay lạng lách nhẹ, xe nghiêng một độ nhất định và chân chống đột ngột va quệt, theo quán tính xe sẽ đổ xuống đường và gây tai nạn nghiêm trọng có thể tử vong nếu va chạm với các phương tiện khác.

Để giảm thiểu tối đa rủi ro này, công ty TNHH sản xuất và phân phối Hải Nam đã cho ra đời sản phẩm giày xe máy thương hiệu An Tâm. Đây là lót chân chống được thiết kế như một chiếc giày bọc chân chống. Hiện có 3 dòng sản phẩm từ thương hiệu này cho đến nay:

  • Loại Giày cao su giá rẻ
  • Loại giày An Tâm thường
  • Loại giày An Tâm cao cấp

Hiện tại sản phẩm miếng lót chống xe bán chạy nhất là giày chân chống xe máy An Tâm cao cấp được làm từ nhựa mềm PVC bọc khít chân chống giúp cho chân chúng ta không còn trực tiếp va chạm với cạnh mỏng nhọn của chân chống cũng như bảo vệ sàn nhà không trầy xước, giảm thiểu cả rủi ro va chạm đột ngột với mặt đường nếu quên gạt chống xe.

XEM THÊM: Giày xe máy An Tâm – Top 6 phụ kiện xe máy đình đám 2017

Bộ phụ kiện của giày xe máy cũng phục vụ tối đa khách hàng lắp đặt và bảo vệ chân chống xe – đó chính là khác biệt của giày chân chống xe máy an tâm cao cấp với loại thường.

0/5 (0 Reviews)