Bạn nên phân vân xem có nên mua giày xe máy hay không không? bạn chưa biết tính năng của giày chân chống xe máy cao su là gì? xem thêm  tại http://giayxemay.com/cao-su-gia-re/ . Sau đây chúng gợi ý những lý do sau giúp bạn cân nhắc chọn mua loại giày phù hợp nhé

So sánh 2 loại giày xe máy

Giày xe máy An Tâm cao cấp

Giày chân chống An Tâm cao cấp có ưu điểm là có thiết kế bắt bắt, đơn giản, các cạnh góc được bo tròn mềm mại tạo cảm giác an toàn thích hợp bảo vệ bạn khỏi những va chạm với chống xe

Độ dày của nó hơn hẳn những sản phẩm cùng loại những khác thương hiệu, bạn nên chọn mua sản phẩm có chất liệu bằng nhựa dẻo PVC vừa dai vừa bền. Thêm nữa nếu gặp trời mưa thì nước sẽ sẽ thoát qua 2 lỗ nhỏ dưới đế giày, và có 8 gờ chống trơn trượt. Ngoài ra, cổ dê chống gỉ dùng để cố định giày với chân chống không bị tuột.

 Giày xe máy An Tâm cao cấp

Miếng lót chân chống xe máy

Thêm vào đó, Loai giày An Tâm cao cấp có cổ dê chống rỉ được cải tiến vượt trội hơn, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn iso, chất liệu nhựa dẻo PVC (có khả năng chịu lực, ma sát cực tốt)

Loại giày cao su xe máy giá rẻ.

Loại giay chan chong cao su có thiết kế các góc cạnh bo tròn, vật liệu chủ yếu bằng cao su tái chế nên độ bền không cao, dễ bị mài mòn, chịu nhiệu kém. Giày không được thiết kế lỗ thoat nước nên dễ làm chân chống rỉ sét và yếu đi khi sử dụng do nước bị đọng lại. Đế giày dễ gây trơn trượt do không có gờ chống rỉ.

Giày xe máy cao su | Giày xe máy An Tâm

Giày cao su bọc chân chống xe máy

Nó cũng được cố đinh bằng cổ dê (không chống rỉ) vì thế mà cổ dê bị rỉ nhanh chóng và đứt ra. Độ bền loại bằng cao su chỉ 3 tháng trong khi đó loại giày cao cấp được 1 năm.

Giày chân chống xe máy có tính năng gì?

-Bảo vệ bàn chân tránh tổn thương do chân chống. Sản phẩm miếng lót chân chống cho phép bạn tạo một lớp bảo vệ khỏi việc vấp phải chống xe. Những tổn thương cho chân khi không may va phải như: trầy xước, dập móng, bong móng, bầm tím và có nguy cơ nhiễm trùng uốn ván nến bạn va phải chân chống rỉ sét

Bảo vệ đôi giày của bạn.

Việc chạm mặt với chân chống ngoài gây trầy xước ra, nếu va phải nó bạn sẽ bị xước đôi giày yêu quý của mình. Và bạn sẽ mất thêm chi phí cho đôi giày mới.

Bảo vệ sàn nhà với bọc chân chống

Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ sàn nhà của mình thêm đẹp, tránh tránh trầy xước khi đậu xe trên nền gạch men, nền nhà gỗ bao gồm cả sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên đặc biệt là các loại sàn gạch men bóng đắt tiền.

 Giay cao su giá rẻ

Chân chống là “thủ phạm” gây ra các vết xước này

Ngoài ra, khi hạ chân chống xe quá mạnh có thể gây vỡ nền nhà nữa, vì vậy bạn cần sử dụng giày để bảo vệ sàn nhà và tiết kiệm chi phí sửa sàn nhé.

Nâng cao tuổi thọ của chân chống

Chân chống làm bằng kim loại lên không thể tránh khỏi việc bị bào mòn do ma sát với mặt sàn, hơn nữa, dưới tác động của đất, nước, cát sẽ khiến chân chống nhanh bị ăn mòn hơn khi bị rỉ sét. Nhưng bạn hoàn toàn có thê tăng tuổi thọ chân chống xe nên với loại giày cao cấp nhé

Tôi có thể mua giày xe máy ở đâu?

Hiện này giày xe máy cao cấp được bán rộng rãi trên toàn quốc, vì vậy mà bạn có thể mua giày cho xe máy An Tâm thuộc hệ thống đại lý của chúng tôi ở các tỉnh thành trên toàn quốc

XEM THÊM: Giày xe máy bằng cao su và nhựa dẻo PVC – nên chọn loại nào?

Như vậy là bạn có thể thấy được những vượt trội của loại giày cao cấp rồi và biết được những tác dụng cơ bản của chiếc giày chân chống rồi.

Chúc bạn sức khỏe!

0/5 (0 Reviews)