Giày xe máy có 2 loại 1 loại giá rẻ và một loại giá đắt hơn một tý vậy thì nên mua loại nào và vì sao? Hôm nay chúng tôi  sẽ tiến hành phân tích các khía cạnh này theo Giá, Chất lượng của giày chân chống xe máy này nhé:

Trong 2017, thị trường đã xuất hiện 2 sản phẩm miếng lót chân chống xe với 2 phân khúc giá khác nhau, một là lót chân chống xe giá rẻ và hai là giày chân chống. Hiện nay để tìm một giày An Tâm cao cấp vừa đáp ứng nhu cầu về giá vừa bền bỉ chất lượng thì đây có lẽ là điều buân khuân nhất của người dùng.

Và thương hiệu giày An Tâm cao cấp tự hào đáp ứng được tất cả tiêu chí nêu trên.

1. Giày xe máy và chất lượng của nó

Hiện tại Giày xe máy An Tâm có sức hút cực kỳ lớn bởi chúng đang có mức giá vô cùng là hấp dẫn so với chất lượng mà nó mang lại cho người dùng. Bạn muốn giá cả hợp lý, bạn muốn chất lượng tốt và cực kì bền bỉ thách thức mọi điều kiện thời tiết ở Việt Nam thì lót chân chống xe máy  vẫn là 1 lựa chọn hàng đầu 1 thiết kế đẹp với chất liệu nhựa PVC mềm và siêu bền bỉ, cổ dê được làm bằng thép không rỉ cho tuổi thọ sử dụng lên đến trên 1 năm bất chấp mưa nắng.

 Giày chân chống xe máy An Tâm cao cấp

Trọn bộ miếng lót chân chống xe máy An Tâm cao cấp

Đặc biệt các bạn còn được tặng kèm một lọ dầu chống hoen rỉ và một chiếc khăn để lau chân chống, thoa đều dung dịch lên chân chống. Vậy là bất chấp mưa hay nắng chân chống của bạn sẽ luôn mới và đặc biệt là tạm biệt nỗi lo bị bong móng chân nhìn cảnh nền nhà, giày dép bị xướt do va quẹt phải chân chống.

2.Thiết kế ốp bọc chân chống xe

Từ kích thước chiều dài và rộng cho thấy  loại giày An giay cao cấp khá là gọn nhẹ. Vẫn mang trong mình 1 sự sang trọng,  tinh tế với chất liệu chính là nhựa PVC. Và khác biệt lớn nhất với các sản phẩm giày dành cho xe máy khác trên thị trường là bên dưới đáy của giày chân chống có thêm 2 lỗ thoát nước. (xem thêm tại : giayxemay.com ) Như vậy 2 sản phẩm bọc chân chông minh đều cho những trải nghiệm như nhau về thiết kế, sử dụng cầm nắm mà có 2 lỗ thoát nước với loại bằng nhựa PVC giúp không đọng lại nước khi ta đậu xe ở ngoài mưa. Quả là tiện lợi và tinh tế đúng không nào.

3. Bọc chân chống xe máy có tính năng gì?

Với giày xe máy thì đúng như tên đã đặt ra công năng chính của nó là giúp bạn An Tâm hơn khi dắt xe không phải lo một ngày xui xẻo nào đó bị bong móng chân do dắt xe quên đá chân chống hay phải đau xót nhìn những đôi giày yêu quý hàng hiệu của mình bị chân chống xe máy phá hoại, chỉ một lần quét nhẹ là đã để lại vết hằng không làm sao cho hết được.

Giay xe may an tam cao cap

Cận cảnh các vết xước trên nền gạch men cao cấp

Sàn nhà luôn sáng bóng là một điều hiển nhiên khi sử dụng giày bọc chân chống xe máy vì chất liệu nhựa mềm PVC bền cực nên sẽ không có hiện tượng trầy nền nhà. Mọi thứ đều bóng loáng như mới.

Tại An Tâm cao cấp bạn có thể đến các đại lý của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm lót chân chống thông minh. Bên cạnh đó thì sẽ được tận tình chỉ cách lắp ráp với chân chống sao cho đơn giản nhất, phụ nữ cũng làm được. Mục tiêu của chúng tôi là để người dùng có thể sử dụng và có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

XEM THÊM: Chất liệu của giày xe máy An Tâm Cao cấp có đặc điểm gì?

0/5 (0 Reviews)