Hiện tại, thương hiệu An Tâm có 3 loai sản phẩm đó là giày xe máy An Tâm, An Tâm thường và cao su giá rẻ. Hay nhiều người họi nó là miếng lót chân chống xe máy Khi chọn mua các sản phẩm này bạn nên lưu ý những điều sau nhé: 

Giày xe máy An Tâm có chất liệu gì?

– Loại đầu tiên có thành phần chính từ cao su tái chế, giá thành rất rẻ, nhưng có nhược điểm là nhanh bị mài mòn, tuổi thọ không cao. Cổ dê bằng sắt thông thường không mạ.

– Loại 2 và loại 3 đều làm từ nhựa mềm PVC, bóng đẹp hơn giày cao su, đặc biệt độ bền cao hơn, ít mài mòn. Cụ thể với loại 2 là 6 tháng và loại giày chân chống xe máy An Tâm cao cấp lên tới 1 năm. Loại 2 cổ dê làm bằng dây rút nhựa tiện lợi, còn loại 3 cao cấp hơn, cổ dê bằng kim loại chống han rỉ.

 

Loại giày An Tâm có cổ dê chống rỉ

Nếu không qua sát kỹ, nhìn trên hình ảnh nó có thể na ná giống nhau, nhưng thực chất thiết kế cũng như chất liệu là khác nhau hoàn toàn, vì vậy 3 mức giá của sản phẩm cũng có sự phân biệt rõ ràng.

Thiết kế của giày xe máy 

– Loại giày cao su thì thiết kế đơn giản, không có lỗ thoát nước, nhiều khi nhược điểm là dễ đọng nước hay ẩm ướt bên trong giày khi trời mưa.

– Loại 2 giày chân chống An Tâm (thường) có 1 lỗ thoát nước, phù hợp 80% các loại chân chống.

– Loại 3 Giày chân chống xe máy An Tâm cao cấp có 2 lỗ thoát nước, 08 gờ chống trượt, thiết kế rộng hơn 5mm phù hợp với 90% chân chống trên thị trường.

Giày xe máy An Tâm cao cấp có cổ dê chống rỉ

Hộp phụ kiện giày chân chống cao cấp

Với thiết kế như vậy, giày chân chống An Tâm cao cấp chính là sản phẩm có thiết kế ưu việt hơn cả. Đặc biệt hơn chúng có bộ phụ kiện đi kèm: khăn lau, dầu chính rỉ, hộp nhựa và bao bì in logo, thông tin nhà sản xuất và hướng dẫn sử dụng đầy đủ tạo điều kiện dễ dàng cho người sử dụng.

Lưu ý về giá: Các mức giá hiện nay có sự chênh lệch: loại 1 là 14,000đ/sản phẩm, loại 2 giá 29,000đ/sản phẩm, loại 3 giá 39,000đ/sản phẩm. 

Công dụng miếng lót chân chống xe

Các dòng sản phẩm giày xe máy thương hiệu An Tâm đều có những công dụng rất thiết thực có ý nghĩa lớn dù sản phẩm nhỏ bé nhưng lợi ích lớn. Nó thay thế các thảm lót chân chống xe máy, chống xước nền nhà hiệu quả

Giày xe máy An Tâm cao cấp giúp bảo vệ sàn nhà hiệu quả

Những vết xước dài và đen là do chân chống gây ra

  • Chúng có tác dụng bảo vệ bàn chân bạn không bị trầy xước, chảy máu hay bong, dập móng khi dắt xe mà quên gạt chân chống.
  • Bảo vệ tốt nhất cho sàn nhà không bị trầy xước, bạn có dựng hay quay xe thoải mải mái trong nhà cũng không làm cho sàn nhà bị hề gì vì chân chống xe của bạn đã được bao bọc ốp những lớp nhựa PVC mềm.
  • Với lớp nhựa mềm êm ái như vậy, những đôi giày, guốc đẹp đẽ của bạn cũng không còn lo trầy xước khi gạt chân chống hay bị chân chống đè phải nữa.

– Nguy hiểm hơn khi bạn điều khiển xe trên đường tốc độ cao mà quên gạt chân chống, dễ xảy ra tai nạn cho va chạm đột ngột thì nay giày xe máy An Tâm đã làm bạn bớt đi mối nguy ấy.

XEM THÊM: Công dụng của giày xe máy An Tâm cao cấp gồm những gì?

Như vậy bạn cũng đã có một chút hiểu thêm về những loại miếng lót chống xe,  vậy nên bạn mua nên mua loại giày cao cấp để được đảm bảo hơn về chất lượng, độ bền và những tính năng của nó nhé.

0/5 (0 Reviews)