Giày xe máy cao su là một miếng lót chân chống xe dùng để bọc chân chống xe máy, hay dùng cho chân chống, giày cao su giá rẻ là  một loại giày được làm từ chất liệu cao su. Mặc dù đây là sản phẩm giá rẻ nhưng những lợi ích nó mang lại cho người tiêu dùng là vô cùng to lớn. sau đây là những tính năng có chung của 3 loại giày Cao cấp, thường, giá rẻ

Lót chân chống xe máy cao su có lợi ích gì?

Miếng lót chân chống cao su – bảo vệ bàn chân

Những tổn thương do chân chống gây ra rất phổ biến nhất là khi bạn dắt xe, lên xuống xe và  thực hiện  thực hiện hành động gạt chân chống. Tại sao nó lại xảy ra thường xuyên? bởi vì trung bình một ngày bạn phải gạt chân chống lên xuống phải khoảng 30 lần chưa kể lúc dắt xe mà quên gạt chân chống, hơn nữa, nếu không may vấp phải chân chống xe bạn có nguy cơ bị bật móng chân, trầy xước, bong móng, dập móng gây ra những bất tiện trong sinh hoạt. Nên đây  là vấn đề bất cập và cần được giải quyết ngay. Thường thì bạn rất chủ quan nhưng đến khi không may bị bật móng chân rồi bạn mới biết giày xe máy quan trong nhu thế nào.

Nguy cơ bật móng khi vấp vào chân chống

Nếu không may bạn đi giày, chân chống sẽ làm bạn phải tốn tiền mua đôi giày mới,vì những vết xước nhỏ, thậm chí có thể rách giày. Việc này khiến bạn nhọc lòng vì phải chi thêm những chi phí cho đôi giày đẹp

Lót chân chống xe – Phòng bệnh uốn ván

Bệnh uốn ván là chứng bệnh làm co giật căng cứng các bắp thịt trong cơ thể gây khó thở thường có tỉ lệ tử vong cao khoảng 25% – 90%.  Các vi khuẩn  uốn ván có ở khắp mọi nơi, từ đất, cát, môi trường cống rãnh, có nhiều phân súc vật. Vì thế, bất cứ ai bị vết thương đều có nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập, chân chống xe rỉ sét cũng không phải là ngoại lệ.

Thời gian ủ bệnh ngắn, ủ bệnh trong 10 ngày rồi phát triển với những triệu chứng dồn dập, căng cứng cơ, bị giật liên tục, viêm phổi.  Trung bình một ca điều trị uốn ván có thể lên tới 100 tr/ ca. Vì vậy hay bảo vệ bạn khỏi chân chống bị rỉ sét nhé. Để tránh uốn ván bạn nên tránh những vết thương từ chống xe bằng sản phẩm lót chân chống xe máy với giày chân chống xe nhé.

Lót chân chống xe – chống xước sàn nhà

Thông thường sang nhà được là bằng gạch men, nền nhà gỗ bao gồm cả sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên đặc biệt là các loại sàn gạch men bóng. Nếu bị xước sàn thì sẽ gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà.  Nguyên nhân gây xước sàn như đồ vật rơi vỡ, xe dịch bàn ghế cá vật nặng trên sàn và “thủ phạm”  gây xước nhiều và thường xuyên nhất là chân chống xe. Các vết xước màu đen, dài là do chân chống gây ra, điều này khiến bạn phải chi thêm tiền cho chi phí thay mới sàn nhà.

 Giày cao su xe máy giá rẻ

Những vết xước do chân chống xe để lại

Nhiều người dùng thảm lót chân chống xe – chống xước nền nhà nhưng nó cũng gây ra nhiều bất tiện hơn là tiện lợi, ví dụ như bạn thường xuyên phải đi giặt thảm lót, hay những lần bực bội do xe lại mất công đi tìm thảm lót chống xe vì cơn co cứng nó tha đi mất.

Vì vậy sử dụng giày xe máy cao su là lựa chọn thay thế thảm lót chống xe

XEM THÊM: Lợi ích của giày xe máy cao su mang lại cho người dùng

Cuối cùng, bạn nên chọn mua giày xe máy loại cao cấp bằng nhựa mềm PVC để có thêm tính năng chống ăn mòn, rỉ sét nhờ vào dầu chống rỉ, hơn nữa bạn có thể sử dụng nó được lâu hơn, bền hơn, và bảo đảm về chất lượng hơn loại bằng cao su.

0/5 (0 Reviews)