Lót chân chống xe máy là một trong những phụ kiện xe máy nổi tiếng, phổ biến nhất hiện nay nhưng giày cao su gắn chân chống xe máy giá rẻ có tốt không?, có thực sự chất lượng, độ bền có, như người người người nói?

Miếng lót chân chống xe máy cao su

Giày xe máy cao su được sản xuất đầu năm 2017 do việt nam sản xuất. Bắt đầu tư nhu cầu và những vẫn đề mà người dùng gặp phải với cái chân chống như va chạm với chân chống  gây tổn thương, hay nỗi lo xước sàn nhà và bảo vệ đôi giày của bạn, ngoài ra nó còn tăng tuổi thọ cho chân chống xe nữa.

Loại giày lót chân chống xe máy bằng cao su cung cấp cho thị trường những sản phẩm có giá rẻ. Không giống với những sản phẩm nhập từ Trung Quốc, Giày cao su xe máy được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước đưa ra.

Đặc biệt, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, mỗi chiếc giày đều trải qua những khẩu  hành kiểm tra chặt chẽ được thực hiện bởi các chuyên viên khi gia công, nếu sản phẩm nào bị lỗi, bị méo sẽ bị loại bỏ ngay lập tức, không được đua ra ngoài để không mất niềm tin người tiêu dùng.

 

Giày xe máy cao su giá rẻ

Chiếc giày bằng cao su bị mốc

Tuy nhiên điểm yếu của những chiếc giày này chính là về chất liệu bằng cao su và thiết kế chưa được tối ưu, Về chất liệu cao su thì tái chế nên chịu nhiệt kém, rất dễ bị lão hóa, nứt. Giày dễ bị mài mòn do ma sát, Phía dưới không có lỗ thoát nước nên khi đó sản phẩm rất dễ bị đọng nước nên trong và gây rỉ sét cho chân chống.  Còn về mặt cố định giày với chân chống bằng cổ dê, nó không được mạ chống gỉ lên rất dễ gỉ sét sau một thời gian sử dụng, vì vậy mà dộ bền của những chiếc giày xe máy  chỉ được 3 tháng.

Giày cao su lót chân chống xe dùng bền chỉ 3 tháng là tốt  rồi, về thiết kế thì vẫn được coi là tiện lợi hơn những sản phẩm lót chân chống thông minh gọn đẹp mà lại đơn giản.

Tính năng lót chân chống xe máy giá rẻ 

Bảo vệ bàn chân: ngăn không cho chân chống va chạm với bàn chân gây những tổn thương nghiêm trọng cho người dùng như: trầy móng, bật móng, ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng uốn ván từ chống xe rỉ sét.

Bảo vệ sàn nhà: sản phẩm tạo một lớp cao su bao bọc đầu của chân chống không cho nó tiếp xúc với sàn nhà gây xước sàn nhà.

Giày cao su xe máy bảo vệ sàn nhà không bị xước

Các vết xước do chân chống xe gây ra

Ngoài ra, Miếng lót chân chống xe còn thay thế cho những thảm lót chân chống rườm ra nhơ bẩn, bất tiện cho người dùng. Thay vào đó là sự tiện lợi của nó. 

Bảo vệ đôi giày: Trong khi chân chống có thể gây tổn thương cho bàn chân, giày xe máy An Tâm cũng gây xước giày, rách giày khi bạn đi giày. Như vậy sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ cho đôi giày của bạn một cách tốt nhất.

XEM THÊM: Nên mua giày xe máy cao cấp hay cao su giá rẻ

Giày xe máy cao su có nhiều nhược điểm như vậy nhưng vẫn được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm giày chân chống xe máy cải tiến mới nhất như Giày An Tâm loại cao cấp và An Tâm loại thường để khắc phục nhược điểm của loại giày cao su nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

0/5 (0 Reviews)