Khi bắt đầu biết tới giày cao su xe máy giá rẻ, không ít thì nhiều gì thì chắc chắn bạn đã nghe tới các loại giày cho xe máy  và nhiều người khuyên bạn nên sử dụng giày ốp bọc chân chống xe máy cao cấp để đảm bảo các tính năng vượt trội. Vậy tại sao lại gọi là giày xe máy cao su và những lợi ích của nó là gì?

Giày xe máy cao su là gì?

Nhiều người khi đọc đến bài viết này cũng đã biết về giày cao su, nhưng ở đây tôi nói đến giày bọc chân chống xe bằng cao su nhé.  Hy vọng bài viết này cho bạn một cái nhìn khái quát về lợi ích của giày bọc chân chống xe máy.

Loại giày cao su nhỏ hơn các loại giày khác

Giày xe máy cao su là một phụ kiện cho xe máy ở phân khúc giá rẻ với chất liệu chủ yếu là cao su, Nó dành cho việc sử dụng bọc chân chân và mang lại các tác dụng tuyệt vời.

Tác dụng của giày chân chống là bảo vệ bạn khỏi những trầy xước như thâm tím , dầm dập móng, bật móng chân, tổn thương gây chảy máu hay là bảo vệ sàn nhà, chống xước giày, rách giày và phòng bệnh uốn ván. chúng ta cùng đi phân tích đôi chút về những tính năng này nhé.

Lợi ích ốp bọc chân chống xe cao su giá rẻ

Với tôi, đây thực sự là sản phẩm mang lại nhiều tác dụng va lợi ích cũng như các giá trị thiết thực nhất.

Giày cao su chống bật móng

Với phụ kiện này, đây có lẽ là tác dụng tuyệt vời nhất của nó, bạn có thể phòng tránh những tai nạn do chân chống gây ra trong những lần quên gạt chân chống khi dắt xe, hay những lần gạt chân chống. Với tính năng này bạn không chỉ được bảo vệ bàn chân tránh khỏi những tai nạn như trầy xước, chảy máu, bật móng, dập móng hiệu quả. Nếu không may bị dập mong sẽ khiến móng bị đen lại, gây xấu xí bàn chân, và thậm chí gây bất tiện trong việc đi lại, sinh hoạt nữa.

 Ốp bọc chân chống xe máy – Tránh nguy cơ nhiễm trùng uốn ván

Giả sử bạn bị va phải chân chống rỉ sét, bẩn chứa đầy vi khuẩn uốn ván( chân chống thường xuyên tiếp xúc với đất, nước, chất thải động vật, đất nói cống rãnh và sự rỉ sét tạo ra môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn uốn ván phát triển) , điều này đồng nghĩa với việc chúng dễ dàng đi vào cơ thể qua các vết thương hở. Uốn ván là chứng bệnh làm co giật căng cứng các bắp thịt trong cơ thể gây khó thở thường có tỉ lệ tử vong cao khoảng 25% – 90%.

 Giày xe máy cao su giá rẻ

Trực khuẩn uốn ván

Với tỷ lệ trên thì một ca điều trị uốn ván lên tới 100tr/ 1 ca. Quá cao so với việc phòng chống bệnh từ trước.

Trên thực tế, bạn không chỉ thường xuyên chạm vào chân chống xe và hàng ngày, vậy nên, việc bảo vệ bạn khỏi những tổn thương do chân chống gây ra là vô cùng cần thiết. Vì thế mà giày cao su bọc chân chống là lựa chọn cho bạn, tuy giá rẻ nhưng hiệu quả, bạn có thể sử dụng giày xe máy An Tâm cao cấp để đảm bảo hơn cả về chất lượng và tính năng nhé.

Bọc chân chống xe máy cao su chống xước sàn nhà

Nền nhà thường được ốp bằng gỗ bao gồm cả sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên đặc biệt là các loại sàn gạch men bóng. Nếu bị xước sàn thì sẽ gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà.  Và “thủ phạm”  gây xước sàn là chân chống xe. Các vết xước màu đen, dài là do chân chống gây ra, Việc này làm bạn lại phải chi tiền cho để thay sàn mới, chưa kể những loại nền gỗ đẹp, đá đẹp bị xước có giá cao vì thế bạn phải bỏ nhiều chi phí hơn.

Những miếng thảm lót chân chống xe máy không còn trở nên tiện lợi trong việc bảo vệ nền nhà nữa và chúng dần trở thành quá khứ.

 Giày xe máy cao su

Sàn nhà khi chưa bị xước

Nhiều người sử dụng miếng thảm lót chân chống chống xước nền nhà nhưng nó cũng gây ra nhiều bất tiện hơn là tiện lợi, ví dụ như bạn thường xuyên phải đi giặt thảm lót, hay những lần bực tức đỗ xe lại mất công đi tìm thảm lót vì cún cưng nó tha đi mất.

XEM THÊM: Giày xe máy cao su có vai trò gì trong việc bảo vệ bàn chân.

Vì vậy, bạn nên sử dụng giày bọc chân chống xe để bảo vệ sức khỏe và túi tiền cho mình nhé. Thay vì chọn mua giày xe máy cao xu thì bạn nên chọn loại cao cấp làm bằng nhựa mềm PVC có độ bền cao hơn, nhiều tính năng và lợi ích hơn nhé.

5/5 (1 Review)