Bọc chân chống xe máy chính hãng 39.000đ

Bọc chân chống xe máy chính hãng 39.000đ là phiên bản giày xe máy An Tâm cao cấp với cổ dê được mạ chống rỉ, đi kèm trong bao bì màu xanh của sản phẩm bao gồm lọ mỡ bò màu trắng, khăn lau màu xanh được xếp gọn và cổ dê cao cấp được mạ chống rỉ nhằm tăng thời gian sử dụng (độ bền) của sản phẩm lên gấp 9 lần so với các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi ngoài đường.

Đại lý offline giày xe máy An Tâm

PhuotStore.net

Công ty TNHH ECXO là đơn vị đơn vị sản xuất và phân phối “Giày Xe Máy An Tâm“, tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách làm hài lòng Quý khách hàng là phương châm làm việc chính.
  • Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện thông qua từng công việc dùng là nhỏ nhất. Từ việc tư vấn quý khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, kiểm tra check đơn hàng cho khách hàng để không bị nhỡ. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn thể hiện ở việc phủ rộng mạng lưới đại lý phân phối để khách hàng có thể mua hàng một cách thuận tiện nhất.
  • Sự hiệu quả của việc dùng giày xe máy An Tâm nhằm giải quyết các vấn đề do chân chống xe máy gây ra cho khách hàng như trầy xước, bị thương ngón chân, mắt cá chân, bảo vệ bạn khỏi bật móng chân và tránh khỏi nguy cơ nhiễm trùng uốn ván từ chân chống xe máy rỉ sét. Phụ kiện này có thể giải quyết giúp bạn không cần thảm chân chống mà vẫn có thể chống xước nền nhà hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiêt kiệm tiền như việc không phải chi tiền mua thuốc, băng, bạc, chi phí sửa chữa nền nhà bị xước hay việc các đôi giày da “đắt tiền” bị chân chống xe máy xước.
  • Uy tín hay thương hiệu giày xe máy An Tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn, một hành động không đúng, hay một sản phẩm nào đó bị lỗi cũng có thể phá hủy uy tín một doanh nghiêp.

SHOPEE: https://shopee.vn/tuyetngoc.pham

-Hotline: 0936.229.799
-Email: giayxemay@gmail.com
-Facebook: https://www.facebook.com/giayxemay.AnTam/
-Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7y1-KVH5tx9aBb8yRsmP0w

CÔNG TY TNHH ECXO
Địa chỉ: 818/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, HCM

0/5 (0 Reviews)