Quan tâm không cần phải thể hiện qua lời nói, hành động cử chỉ mới chính là sự yêu thương chân thật nhất. Không nhất thiết phải là những công việc to lớn mà quan tâm thể hiện qua cuộc sống hàng ngày. Với việc chuẩn bị cho mỗi chiếc xe của gia đình một chiếc bọc chân chống xe máy là bạn đã thể hiện được sự quan tâm của mình với người thân rồi đó.

Ốp chân chống xe máy | Lót chân chống xe máy

Bảo vệ bàn chân, chống nhiễm trùng uốn ván

Mỗi ngày có rất nhiều bị chân chống xe máy quệt trúng làm bị thương, dù có cố gắng cẩn thận, đề phòng đến đâu thì vẫn có lúc sơ ý quên gạt chân chống xe khiến chân chống xe quệt trúng chân. Nhẹ thì chỉ hơi sưng để lại vệt hồng trên da, nặng thì có thể khiến móng chân bị bầm tím, đôi khi còn bị bong luôn móng chân, có trường hợp chân chống xe sắc nhọn làm chân bị thương nặng phải vào bệnh viện khâu lại. Nguy hiểm nhất là chân chống xe bị rỉ sét mà làm cho chân bị thương, chảy máu có thể khiến người bị thương bị uốn ván. Có thể thấy một chiếc giày chân chống xe máy là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Bọc chân chống xe An Tâm

Có thể ai đó sẽ nói rằng tặng quà ai lại đi tặng bọc chân chống xe, sao không mua cái gì đắt tiền ấy. Xin thưa rằng, đắt hay rẻ không phải là vấn đề mà món quà là tấm lòng của người tặng quà; bạn cho rằng món quà thật đắt tiền mới quý giá ư, đắt tiền mà vô dụng thì có làm được gì. Giày chân chống xe máy không phải là món quà thiên về vật chất nhưng nó lại quý hơn tất cả nhũng món quà đắt đỏ kia. Có giày xe máy bạn không phải lo lắng sẽ bị chân chống xe làm bị thương nữa, sàn nhà không bị trầy xước, nhất là sàn nhà lót gạch men bóng không phải loanh quanh tìm thảm lót chân chống xe nữa.

Cổ dê sơn tĩnh điện

Có giày chân chống xe máy An Tâm bạn an tâm dắt xe, an tâm lái xe đi trên mọi nẻo đường. Với sản phẩm giày xe máy An Tâm bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa dẻo PVC, mềm hơn, dẻo hơn, chịu nhệt tốt hơn, độ bền cao hơn các sản phẩm hàng nhái giày xe máy bằng cao su giá rẻ đang được bán trôi nổi ngoài thị trường 3-4 lận. Chất liệu tốt hơn nên thời gian sử dụng cũng lâu hơn (khoảng hơn một năm), trong khi giày xe máy giá rẻ ngoài đường chỉ dùng được 2-3 tháng.

Bộ sảm phẩm giày xe máy đầy đủ phụ kiện

Ngoài ra sản phẩm giày xe máy An Tâm còn có đầy đủ phụ kiện: mỡ bò chống rỉ để chống rỉ cho chân chống xe, cổ dê sơn tĩnh điện chống rỉ sét, khăn lau, giày nhựa 3 lỗ thoát nước. Vừa bảo vệ bản thân người đi xe lại bảo vệ chân chống xe tránh bị hao mòn, rất tiện dụng phải không. Đây sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa giành tặng cho gia đình và những người thương yêu.

0/5 (0 Reviews)