Lựa chọn sản phẩm giày xe máy An Tâm rất cần thiết với người sử dụng phương tiện xe máy

Bọc Cao Su Chân Chống Nghiêng Xe Máy cho ra đời và phát triển là một sáng tạo vô cùng cần thiết với cuộc sống, đặc biệt Việt Nam, chính xác là một ‘cường quốc xe máy’ khi sở hữu số lượng loại phương tiện này xếp thứ 2 toàn thế giới
Do xe máy còn là phương tiện đồng hành hữu ích của người dân nhờ sự tiện lợi và tiết kiệm về mặt tài chính.

Phụ kiện bọc chân chống xe máy hay còn gọi là lót chân chống xe máy là một trong những phụ kiện không thể thiếu hiện nay

Giày xe máy An Tâm ra đời đáp ứng như cầu sử dụng và đưa tới người tiêu dùng một sản phẩm hữu ích với thiết kế đẹp theo kích thước khớp với đa số các dòng xe máy của Việt Nam hiện nay.
Chất liệu của giày xe máy An Tâm được thiết kế bằng NHỰA DẺO PVC, độ bền tốt thực sự chất lượng nên đến hơn 1 năm,tông màu đen tinh tế phù hợp cho mọi loại xe máy.

Việc mua cho mình một chiếc giày xe máy là điều quan trọng cần mua, đã có nhiều trường hợp xảy ra như khi quên gạt chân chống mà bay nguyên móng chân, hoặc bầm tím….gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Ngoài ra khi bạn dựng xe gạt chân chống xuống sàn nhà sẽ gây ra trầy sàn do chân chống xe máy vốn là kim loại như vậy sẽ ảnh hưởng tới tài sản vật chất trong nhà. Nhưng cũng có nhiều bạn cẩn thận hơn thường dùng ngay thảm lau chân, hay miếng giấy bìa carton cứng để kê đỡ vào chân chống nhưng làm như thế rất mất thời gian còn làm mất thẩm mỹ.

 

 

Giày xe máy an tâm cao cấp

             Loại giày An Tâm Cao Cấp

 

Vì vậy việc sử dụng một sản phẩm tiện ích như giày xe máy bạn là một người tiêu dùng thông minh,bạn nên mua sản phẩm chính hãng của giày xem máy An Tâm.

Hiện nay giày xe máy An Tâm cho ra thị trường 1 loại thiết kế từ nhựa dẻo PVC với giá thành hợp lý, chất liệu cao cấp bền lâu, màu sắc phù hợp và có 3 lỗ thoát nước .Ngoài ra, sản phẩm còn kèm theo cho khách hàng một chai dầu chống rỉ sét dùng để nhỏ trực tiếp vào chân chống xe,cổ dê sơn tĩnh điện giúp cố định giày xe máy một cách chắc chắn và đẹp nhất.

Và việc lắp đặt cũng rất đơn giản, mỗi sản phẩm trên bao bì của An Tâm đều có hướng dẫn lắp đặt,bạn có thể tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn, dễ lắp và không mất nhiều thời gian.Nhưng thời gian sử dụng của giày xe máy An Tâm lại rất lâu đến hơn 1 năm,vì vậy khi mua bọc chân chống bạn cần chọn sản phẩm chính hãng của giày xe máy An Tâm để được bảo hành và sử dụng được trong thời gian dài.

0/5 (0 Reviews)