Hiện nay ,phụ kiện bọc chân chống xe máy hay còn gọi là giày xe máy đã không còn xa lạ với người tiêu dùng mà còn là một trong những phụ kiện hữu ích với mọi người khi sử dụng phương tiện xe máy.

Để lựa chọn sản phẩm tốt rất đơn giản vì trên thị trường sản phẩm giày xe máy An Tâm là số 1, với chất liệu được thiết kế bằng NHỰA DẺO PVC, độ bền cao đến hơn 1 năm,lắp được cho tất cả các loại xe máy.

Giày xe máy An Tâm cho ra thị trường 1 loại với giá thành hợp lý, chất liệu cao cấp và có 3 lỗ thoát nước .Ngoài ra, sản phẩm còn kèm theo cho khách hàng một chai dầu chống rỉ sét dùng để nhỏ trực tiếp vào chân chống xe,cổ dê sơn tĩnh điện giúp cố định giày xe máy một cách chắc chắn và đẹp nhất.

Một chiếc giày xe máy An Tâm sẽ giúp bạn tránh được trường hợp khi quên gạt chân,chống bay móng chân, hoặc bầm tím….tránh được sự nguy hiểm tới chân bạn và cũng giúp chống trầy sàn nhà rất tốt.

Và việc lắp đặt cũng rất đơn giản, mỗi sản phẩm trên bao bì của An Tâm đều có hướng dẫn lắp đặt,bạn có thể tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn, dễ lắp và không mất nhiều thời gian.

 

Giày xe máy an tâm cao cấp

        Loại giày xe máy có cổ dê chống rỉ

 

Khi mua sản phẩm giày xe máy bạn nên mua sản phẩm chính hãng để bảo vệ tốt cho bạn và sử dụng được trong thời gian dài.

Trên thị trường các sản phẩm bọc chân chống xe máy làm từ nguyên liệu cao su tái chế bán tràn lan gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng khi thấy giá thành rẻ hơn với sản phẩm chính hãng nhưng đi đôi với giá thành là chất liệu rất nhanh hư.Như vậy,nhiều người tiêu dùng thường có tâm lý mua hàng rẻ nhưng lại phải thay thường xuyên thì số tiền bỏ ra mua 1 sản phẩm tốt cũng tương tự khi mua nhiều sản phẩm giá rẻ không đảm bảo.

Tránh với việc mất thời gian phải lắp rắp thay bọc chân chống thường xuyên? bạn cần chọn sản phẩm chính hãng với bọc chân chống xe máy An Tâm được sản xuất bằng nhựa mềm PVC, mang đến tính thẩm mỹ cao từ màu sắc tới phần cổ dê sơn tĩnh điện giúp cố định lại chắc chắn, sự kết hợp này tạo ra sản phẩm giày xe máy An Tâm bền đẹp,đặc biệt tuổi thọ của sản phẩm cao gấp 4 lần sản phẩm thông thường nhờ độ bền vật liệu luôn dẻo dai trong suốt quá trình sử dụng.

Vì vậy khi bạn mua bọc chân chống bạn cần chọn sản phẩm chính hãng của giày xe máy An Tâm để được bảo hành và sử dụng được trong thời gian dài.

 

0/5 (0 Reviews)