Mang trong mình sứ mệnh “bảo vệ” đôi chân Việt, giày xe máy An Tâm xuất hiện với sự thay đổi rất lớn từ chất liệu sản xuất đến phụ kiện đi kèm, sản phẩm sẵn sàng phục vụ và khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Bộ sản phẩm giày xe máy An Tâm đầy đủ phụ kiện

Giày chân chống xe máy An Tâm được cải tiến từ cao su lên chất liệu nhựa dẻo PVC mềm và dai hơn, cao cấp hơn, tốt hơn loại cao su đang được bán trôi nổi ngoài thị trường 3-4 lần. Một sản phẩm giày xe máy tinh tế và chất lượng được tạo ra đều là tâm huyết, tình cảm của người sản xuất đến khách hàng. Mỗi chiếc giày chân chống xe máy được sản xuất ra đều được lựa chọn, kiểm tra kỹ càng từ nguyên liệu, khuôn đúc đến chất lượng thành phẩm.

Giày chân chống xe với chất liệu mới, mềm hơn, dẻo hơn

Trong cuộc sống không phải lúc nào ta cũng có thể cẩn thận đề phòng việc này, tránh được việc kia. Đôi lúc bất cẩn dắt xe mà quên gạt chân chống hay khi vội vàng dừng xe gạt chân chống xuống khiến chân chống xe trở thành thủ phạm làm bầm dập, thậm chí nặng hơn nữa còn có thể bong tróc bay luôn móng chân của bạn.

Những bạn thường xuyên lưu thông trên đường bằng xe máy, điều mà họ hay gặp nhất đó là chiếc chân chống xe thân yêu luôn tìm mọi cách, trong mọi tình huống khiến cho đôi giày bạn đang đi bị trầy xước từng đường. Nhưng đâu phải ai đi đường cũng đi giày bata để chân không bị trầy xước và chuyện chân của bản thân bị chân chống quệt đỏ ửng, chảy máu luôn xảy ra như cơm bữa, thậm chí có người còn bị nặng đến nỗi phải vào bệnh viện khâu vài mũi. Nguy hiểm nhất là xe máy sử dụng đã lâu, chân chống bị rỉ sét, một khi bị chân chống đó làm bị thương, chảy máu sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng, uốn ván.

Ốp chân chống xe máy | Lót chân chống xe máy

Bảo vệ bàn chân, chống nhiễm trùng uốn ván

Để tránh tất cả mối nguy hại mà chân chống xe có thể gây ra cho bản thân người sử dụng và đồng thời có thể bảo vệ chân chống xe máy không bị bào mòn khi bạn thường xuyên quay xe. Không những thế, giày chân chống xe còn giúp bạn bảo vệ sàn nhà nhất là những loại sàn gạch men bóng, không cần phải tìm thảm lót mỗi khi dắt xe vào nhà mà mỗi xe lại phải cần có một tấm lót rất phiền phức.

Với những tiện ích mà giày chân chống xe mang đến, bạn hãy nhanh chóng rinh ngay giày chân chống xe máy An Tâm về lắp cho xe máy của mình và gia đình ngay thôi nào. Vừa đẹp chân chống xe, vừa có thể bảo vệ bản thân tránh bị trầy xước, bong tróc móng. Cùng giày chân chống xe máy An Tâm, bạn an tâm dắt xe, đi xe trên mọi nẻo đường, bảo vệ chính mình không bao giờ là thừa cả.

0/5 (0 Reviews)