Những nhóm bạn thường xuyên đi du lịch bụi, khám phá mọi cung đường bằng xe máy truyền tai nhau về một loại sản phẩm bảo vệ chân chống xe đó là giày xe máy An Tâm. Họ cùng nhau sử dụng và chia sẻ với các nhóm phượt và hội người yêu xe khác về sản phẩm này. Vậy đâu là lý các bạn ấy tin tưởng và sử dụng giày chân chống xe máy An Tâm?.

Giày xe máy an tâm cao cấp

Loại giày xe máy có cổ dê chống rỉ

Xe máy chính là anh em, chiến hữu của các phượt thủ trên mọi con đường, mọi miền quê đã đi qua. Đừng hỏi vì sao họ yêu quý xe và chăm sóc cho xe máy như “con cưng” của họ vậy luôn dành cho xe máy những thứ tốt nhất, mọi chi tiết máy móc, bộ phận của xe luôn được bảo trì, sửa chữa. Và đó là lý do các phượt thủ chọn giày chân chống xe máy An Tâm để bảo vệ chân chống xe tránh bị hao mòn cũng như bảo vệ đôi chân của chính mình khi chẳng may bị chân chống xe quệt chúng chân của mình.

Bộ sản phẩm giày xe máy đầy đủ phụ kiện

Giày xe máy An Tâm là sản phẩm chính hãng được sản xuất và phân phối độc quyền tại thành phố Hồ Chí Minh bởi công ty Hải Nam. Sản phẩm giày cao cấp gồm đầy đủ phụ kiện khăn lau, mỡ bò chống rỉ, cổ dê sơn tĩnh điện và giày nhựa 3 lỗ thoát nước dễ dàng thoát nước mỗi khi trời mưa hay băng qua đoạn đường ngập nước, có 8 gờ chống trượt giúp bám chắc hơn khi dừng xe dựng chân chống. Không những vậy chất liệu của giày xe máy cao cấp còn được nâng cấp từ cao su thông thường lên chất liệu nhựa dẻo PVC, mềm hơn, dẻo hơn, chịu nhiệt tốt, bền hơn các loại dày xe máy cao su giá rẻ ngoài đường gấp 3-4 lần. Trên mỗi bao bì, hộp đựng sản phẩm giày xe máy đều in logo An Tâm và có ghi thông tin xuất xứ rõ ràng, có ghi hướng dẫn các bước bọc sản phẩm cho chân chống xe máy giúp khách hàng dễ dàng sử dụng giày xe máy An Tâm hơn.

giày xe máy An Tâm cao cấp có ba lỗ thoát nước và 8 gờ chóng trượt

Trong quá trình các bạn “cưỡi chiến hữu” đi ngao du khắc nơi trên mọi miền đâu phải khi nào cũng chú ý đến chân chống xe được, nhiều lúc vô tình dắt xe qua nhũng đoạn đường khó đi mà quên gạt chân chống xe khiến chân bạn bị quệt trúng, bị trầy xước, chảy máu, thậm chí là bong, tróc luôn móng chân.

Giày xe máy An Tâm

Giày xe máy An Tâm, an tâm đi xe trên mọi cung đường, dù là nơi xa xôi hẻo lánh hay nơi phố thị phồn hoa, giày xe máy vẫn luôn đồng hành cùng bạn, sát cánh bên bạn vượt qua mọi nẻo đường cùng đi đến mọi miền của Tổ Quốc.

0/5 (0 Reviews)