Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi, hy vọng những kiến thức  tôi chia sẻ về giày cho xe máy dưới đây có thể giúp bạn hiểu thêm về  bọc chân chống và những tính năng nổi bật mà nó có được, để bạn chọn mua loại giày xe máy ( cao cấp, thường hay giá rẻ phù hợp với bản thân)

3 tính năng nổi bật của giày xe máy cao su

Giày xe máy là một sản phẩm phụ kiện dành cho xe máy và cụ thể hơn là cho chân chống. Lúc đầu khi nghe thấy tên sản phẩm bạn có cảm thấy tò mò không? chắc hẳn là là có rồi.

Lót chân chống xe máy | Bọc chân chống xe máy An Tâm

Lót chân chống xe máy bằng cao su

Sản phẩm này được tạo ra nhằm giải quyết nhu cầu của người dùng về các vấn đề do chân chống gây ra, cụ thể như : bong móng, dập móng, chảy máu chân, sàn nhà bị trầy xước, nguy hiểm từ chân chống rỉ sét hay bảo vệ đôi giày đắt tiền không bị hư. Những vấn đề đó gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra bạn còn phải chi thêm những khoản chi phí khác như mua giày, sửa sàn nhà.

Giày xe máy giá rẻ bảo vệ bàn chân

 Có nhiều nguyên nhân gây bật móng, trầy xước nhưng chân chống là thủ phạm gây ra nhiều vụ bật móng nhất.  Trong đó, hàng ngày bạn vẫn phải dắt xe, gạt chân chống thường xuyên, gây ra những va chạm và kèm theo những tổn thương về thể xác và những bất tiện trong sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra nếu không vệ sinh tốt có thể dẫn đến việc vết thương bị nhiễm trùng. Từ những vết thương này bạn có thể bị nhiễm trùng uốn ván rất nguy hiểm

Nguy hiểm từ nhiễm trùng uốn ván

Giày xe máy An Tâm là miếng lót chân chống thông minh sẽ giúp bạn tránh khỏi những vết thương từ chân chống xe. Như chúng ta đã biết thì vi khuẩn uốn ván có mặt khắp nơi, và chân chống thường xuyên tiếp xúc với đát, cát, chất thải động vật, đồng thời sự oxi hóa dẫn đến rỉ sét  là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn uốn ván phát triển.

 

Ốp chân chống xe máy | Lót chân chống xe máy

Bảo vệ bàn chân, chống nhiễm trùng uốn ván

Va chạm với chân chống rỉ sét khiến bạn có nguy cơ nhiễm trùng uốn ván, chúng thâm nhập qua da, các vết thương và đi vào cơ thể, bạn có thể phải bỏ ra vài chục đến 100tr/ 1 ca điều trị nếu không may bị nhiễm.

Với những trường hợp bị nhiễm trùng, thời gian khởi phát bệnh ngắn, chỉ ủ bệnh trong 10 ngày rồi phát triển với những triệu chứng dồn dập liên tục, căng cứng cơ, bị giật liên tục… chứng tỏ độc tố tiết ra quá nhiều, việc điều trị sẽ vô cùng tốn kém và lâu dài”

 Miếng lót chân chống xe máy – bảo vệ sàn nhà

“Nhà sạch thì mát mà bát sạch cơm ngon”  Nhà sạch đồng nghĩa với việc ngôi nhà luôn đẹp, nhưng nếu không may chân chống làm xước sàn thì sao? Sàn nhà được coi là một điểm nhấn tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà, chúng thường làm bằng gạch men cao cấp, sàn gỗ cao cấp hay các loại đá ốp lát chất lượng cao, sáng, bóng. Nhưng nếu không may chúng bị xước sẽ gây mất thẩm mỹ ngôi nhà, điều đó khiến bạn phải nhọc công tìm giải pháp đó là sử dụng các miếng thảm lót chân chống hay có miếng thảm lót chân chống xe nhỏ.

Lót chân chống xe máy | ốp chân chống xe máy

Bảo vệ nền nhà bằng giày xe máy

Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời vì bạn sẽ không đủ kiên nhẫn mỗi lần đỗ xe phải đi tìm những chiếc thảm lót sàn, phải thường xuyên cáu gắt với người xung quanh chỉ vì chiếc thảm lót dơ bẩn,  điều đó khiến cho việc chống xước sàn trở lên rườm ra hơn. Nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng giày cao su bọc chân chống xe máy giá rẻ để chống xước cho sàn nhà một cách hiệu quả nhé.

XEM THÊM: Những lợi ích của giày xe máy cao su là gì?

Hiện tại có 3 loại giày xe máy là An Tâm cao cấp, An Tâm thường ( có giá tầm trung) và giày cao su  giá rẻ ( độ bền thấp và không có tác dụng chống gỉ cho chân chống)

Bạn nên lựa chọn loại giày An Tâm cao cấp để được đầy đủ các tính năng và có độ bền cao hơn nhé.

0/5 (0 Reviews)