Sử dụng giày xe máy cao su là phương pháp bảo vệ bàn chân chống lại những tổn thương do chân chống gây ra, bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ có hại như: bật mong, trầy móng, dập bàn chân gây thâm tím. Lót chân chống xe còn bảo vệ bạn khỏi nguy cơ nhiễm uốn ván do chân chống rỉ sét gây ra.

Lót chân chống xe bảo vệ bàn chân

Thực chất, giày cao su xe máy hay lót chân chống xe được sử dụng rộng rãi nhưng ít ai để ý một món đồ phụ kiện nhỏ như vậy.  Ngày nay, do xã hội phát triển và con người càng trở nên bận rộn hơn nên nhiều lần có thể quên gạt chân chống, lúc dắt xe.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu về vai trò của giày chân chống xe máy trong việc bảo vệ sức khỏe cho bàn chân.

Miếng lót chân chống xe bảo vệ sức khỏe

Sử dụng giày chân chống xe máy sẽ ngăn ngừa bạn khỏi nguy cơ va chạm với chân chống gây xước, tuy nhiên, bạn nên hiểu một chút về bệnh uốn ván để có cách phòng bệnh tốt hơn.

Phong đòn gánh hay chứng uốn ván là chứng bệnh làm co giật căng cứng các bắp thịt trong cơ thể thường có tỉ lệ tử cong vao từ 25%  – 90%.  Nguyên nhân là do chất độc neurotoxin khi bị nhiễm vi trùng Clostridium tetani qua vết thương trên da. Triệu chứng là tê cứng lưỡi và hàm, sau đó giật cứng cả người (lưng cong cứng, ưỡn ngược ra sau như cái đòn gánh) và khi hệ cơ của lồng ngực bị cứng sẽ khó thở, và gây tử vong)

 Giày xe máy cao su

Vi khuẩn uốn ván

Chân chống thường xuyên tiếp xúc với đất, nước, chất thải động vật, những nơi không sạch sẽ rồi kết hợp với việc rỉ sét là nguy cơ có thể dẫn tới việc nhiễm trùng uốn ván.

Uốn ván thời gian khởi phát bệnh ngắn, chỉ ủ bệnh trong 10 ngày rồi khởi phát với những triệu chứng dồn dập, căng cứng cơ, bị giật liên tục. Chúng có thể đi qua những vết thương hở giống như những vết xước do chân chống gây ra.

Vì thế, việc bảo vệ bản thân không va chạm với chân chống xe băng giày cao su giá rẻ lót chân chống xe máy là vô cùng quan trọng.

Lót chân chống xe máy bảo vệ móng chân

Ngoài tác dụng bảo vệ ngón chân, thì móng chân còn được coi như một món đồ trang sức quý giá, là nổi bật lên sự sang trọng, cá tính của các chị em qua việc làm nail. Nhưng nếu bị bật móng chân mà nó không mọc lại, thì bán chân sẽ mất đi tính thẩm mỹ, vì vậy mà loại giày xe máy cao su trở lên quan trọng hơn bao giờ hết

Móng chân có nguy cơ  bị thương do chân chống

Gây bất tiện trong sinh hoạt khi mang bị dập móng.

Việc đi lại, sinh hoạt cá nhân, đeo giày sẽ gặp khó khăn nếu như móng chân bị bay đi mất, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể đi giày khi bị đau, mất móng và không thể tham gia các hoạt động thể thao, hay hoạt động khác. Như vậy bạn đã hiểu vai trò và tác dụng của giày cao su xe máy trong việc bảo vệ bàn chân khỏi bật móng, dập móng hay rồi nhá, vào còn hiểu thêm về sự quan trọng của lót chân chống xe máy trong bảo vệ bàn chân không bị xước.

XEM THÊM: Giày xe máy cao su chống bật móng chân và những nguy hiểm kèm theo

Hiện này trên thị trường có 3 loại giày xe máy, đó là Loại cao cấp, loại bình thường và loại giày bằng cao su giá rẻ. Bạn nên lựa chọn sản phẩm giày cao cấp để bảo vệ bản thân tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)