Chắc không ai trong số những người đọc bài này lại chưa từng sử dụng xe gắn máy –  phương tiện quen thuộc của hơn 45 triệu người Việt Nam. Chính vì nó quá quen thuộc nên cũng có những phiền toái nhỏ cứ lặp đi lặp lại mà bạn chưa có cách khắc phục  nó. Và sử dụng loại giày lót chân chống xe máy là một giải pháp tuyệt vời. Trong phạm vi bài viết này, tôi chỉ xin phân tích về tác dụng của giày xe máy khiến bạn ngay lập tức vứt bỏ cái thảm lót chân chống rườm rà trong nhà bạn.

Giày chân chống xe máy – không lo chân chống xe

* Nỗi lo bị chân chống xe va quệt vào chân khi dắt xe hay lùi xe thậm chí vấp phải chân chống đau điếng người.

* Nỗi lo trầy xước sàn nhà khi dựng xe hay quay xe trong nhà khiến bạn cứ phải dùng những miếng thảm lót dơ bẩn

* Những đôi giày đẹp của bạn bị trầy xước mỗi khi gạt chân chống.

 giày xe máy dây rút tiện lợi

Chiếc giày xin mới mua

* Những tai nạn nghiêm trọng khi quên gạt chân chống và đi với tốc độ kinh hoàng ngoài đường cũng là một trong những nguyên nhân gây tử vong do tai nạn giao thông.

* Điểm giống nhau giữa giày xe máy và thảm lót chân chống xe

Giày xe máy An Tâm là sản phẩm được sản xuất dựa trên nghiên cứu về các loại chân chống của xe máy với chất liệu nhựa mềm PVC bao bọc lấy chân chống, được giữ cố đinh bằng cổ dê dây nhựa tiện lợi hoặc chắc chắn hơn là cổ dê bằng kim loại mạ chống rỉ nên có tác dụng bảo vệ nền nhà không bi trầy xước.

– Lót chân chống thông minh bằng vải sợi hoặc xốp, thảm nhựa cũng có tác dụng miếng lót chân chống xe, ngăn không cho chân chống của xe làm trầy xước sàn nhà.

* Điểm khác nhau

– Giày chân chống của xe máy: kích thước nhỏ gọn (để ý kỹ mới biết là xe đang lắp sản phẩm này) còn tấm thảm lót cho chân chống kích thước lớn tạo cảm giác rườm rà lôi thôi trong ngôi nhà.

– Giày xe máy màu sắc đen bóng giống màu sơn chân chống xe máy, rất phù hợp thẩm mỹ của xe cũng như ngôi nhà còn miếng lót thì nhiều màu sắc khiến chủ nhà đau đầu lựa chọn sao cho phù hợp nội thất trong ngôi nhà.

– An Tâm bảo vệ được cả bàn chân người dắt xe không bị đau khi va quệt với chân chống còn tấm thảm lót chân chống thì không.

 Giày xe máy dây rút nhựa tiện lợi

Thay thế thảm lót rườm ra, dơ bẩn

– Giày chân chống không phải giặt còn thảm lót chân chống phải giặt thường xuyên nếu bị ướt nhẹp do nước mưa hoặc dính bui bẩn.

Chỉ với vài dòng so sánh trên đây bạn cũng hiểu được tác dụng tuyệt vời của chiếc giày chân chống xe máy, nó là phát mình tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa lớn lao mà công ty TNHH sản xuất và  phân phối Hải Nam muốn mang đến cho tất cả những ai hàng ngày phải dùng chiếc xe máy nặng nề để mưu sinh, hoặc làm việc thường xuyên phải dắt hay xếp xe như những chú bảo vệ phải dắt hàng chục thậm chí hàng trăm chiếc xe hàng ngày.

XEM THÊM: Giày xe máy An Tâm thường thay lót chân chống nguy cơ cực độc

Bạn có thể tìm mua tại những đại lý bán phụ tùng hay phụ kiện xe máy, những tiệm xe hoặc mua online khi truy cập website: giayxemay.com để sở hữu sản phẩm vô cùng hữu ích này.

0/5 (0 Reviews)