Trên thị trường những ngày qua, giày xe máy An Tâm Thường đang trở thành một phụ kiện được nhiều người bàn tán xôn xao đối với những người sử dụng xe máy hàng ngày trong thời gian gầy đây nhờ những công dụng to lớn mà nó đem lại. Bạn có thể xem thêm tại: http://giayxemay.com/an-tam-thuong/ Nếu bạn vẫn còn xa lạ với giày chân chống xe máy thì hãy tìm hiểu các thông tin về sản phẩm này dưới đây:

1. Giày xe máy An Tâm thường là gì?

Chắc chắn bạn có thắc mắc rằng chân chống xe máy thì có gì mà phải “trang sức” cho nó? Câu trả lời là nó cũng cần được bảo vệ nó và những gì nó “gặp” phải hay nói cách khác nó cần được đi giày. Cái tên nghe có vẻ lạ, khó hiểu nhưng thực chất nó là loại giày xe máy An Tâm có dây rút tiện lợi, làm từ nhựa mềm PVC ôm chặt lấy phần đầu chân chống trông như chúng ta đi giày vậy.

giày xe máy an tâm thường

Loại giày có dây rút tiện lợi

Sản phẩm tạo ra một lớp ngăn cách giữa chân chống với bề mặt ngoài mà nó tiếp xúc để bảo vệ chân chống, đồng thời bảo vệ những thứ khác nữa.

2. Công dụng của giày chân chống xe máy?

Trước tiên, giày chân chống giúp bảo vệ chống xe máy trước những tác động khách quan của môi trường xung quanh, hạn chế việc bị mài mòn hay han rỉ khiến chân chống mất độ vững chãi và cân bằng.  Giay chan chong còn tăng diện tích tiếp xúc với mặt đường, giúp cân bằng, vững chắc bám vào bề mặt chân chống. Đây là một công dụng rất tốt với những ai hay phải đi xe tới những địa hình đặc biệt như công trường xây dựng, trang trại hay đi phượt.

Lợi ích tiếp theo của giày bảo vệ chân chống là khả năng chống trầy xước sàn nhà. Thay thế tấm thảm lót chân chống rườm rà, rất hay dơ bẩn và thường xuyên phải giặt nó. Mỗi lần đi làm về bạn phải tìm miếng lót cho mấy cái xe trong nhà của bạn, chúng thậm chí còn bị con cún tha đi đâu mất tiêu mà bạn nhọc công tìm kiếm.

Giay xe máy thay thế thảm lót

Thay thế thảm lót chân chống rườm rà

Việc giặt tấm thảm lót chân chống cũng khiến bạn ngại làm, nhưng mưa nắng, bụi bẩn khiến nó bốc mùi, ẩm thấp thậm chí là nguyên nhân gây ra bệnh hô hấp hay đường ruột nếu bạn tiếp xúc phải nó.

Một công dụng rất quan trọng nữa là giày xe máy An Tâm khiến bạn không còn lo việc bị va quệt làm mất móng nữa. Nhất là chị em phụ nữ khi dắt xe thường quên gạt chân chống khiến cho móng chân bị sức nặng của xe máy cũng như phần đầu sắc nhọn gay đau đớn thậm chí mất móng chân.

3. Mua giày xe máy ở đâu tại TP HCM?

Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này tại các tiệm xe, tiệm bán phụ kiện hay tiệm rửa xe, sửa xe tại TP HCM để thay thế cho tấm thảm lót chân chống trong nhà bạn.  Để biết thêm chi tiết cũng như đặt hàng hoặc tìm cơ hội kinh doạnh với sản phẩm hết sức thiết thực, thị trường lớn với hơn 45 triệu chiếc xe máy trên khắp cả nước này bạn có thể liên hệ qua số: 0936.229.799  . Sản phẩm cho người Việt sáng tạo và sản xuất nên an toàn và giá cả rất rẻ không phải là sản phẩm nhập từ Trung Quốc về khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về chất lượng.

XEM THÊM: Dùng loại giày xe máy An Tâm Thường thay thế thảm lót chân chống

0/5 (0 Reviews)