Việc mua cho mình một chiếc giày cao su lót chân chống xe máy là điều khá đơn giản, nhưng làm thế nào để biết được đó là sản phẩm chất lượng thì là cả một ván đề lớn mà không phải ai cũng biết.  Và bạn cần hiểu được những ưu và nhược điểm của nó là gì thì mới có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt được. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Giày xe máy cao su có tác dụng gì?

Chạy theo các loại xe mới, giày cao su xe máy cũng có vài mẫu để phù hợp với từng loại xe máy khác nhau. Ưu điểm những chiếc giày này là có thể bảo vệ bàn chân một cách an toàn, có thể tốt bàn chân và sàn nhà sau một thời gian dài sử dụng, cũng như trang trí thêm cho chiếc xe máy thêm sang chảnh. Tuy nhiên, những chiếc giày này cũng có nhược điểm do làm bằng cao su.

Giày xe máy cao su bảo vệ bàn chân

Đối với xe máy sang trọng, xe tay ga đắt tiền thì người sở hữu cũng không quên thêm những phụ kiện đắt tiền để bảo vệ chiếc xe của mình. Chính vì thế việc dùng một chiếc giày chân chống xe máy để bảo vệ bàn chân cả bạn không bị trầy xước là điều vô cùng cần thiết. Những tổn thương do chân chống xe  gây ra đó là gây dập móng, thâm tím, bật móng có thể gây cho bạn những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

 Giày xe máy cao su giá rẻ

Chân chống có thể gây ra vết thương ở bàn chân

Ngoài ra, nó còn giúp bạn phòng chống nguy cơ nhiễm trùng uốn ván từ chân chống rỉ sét.

Giày cao su xe máy – bảo vệ đôi giày

Vô tình vấp phải chân chống trong quá trình dắt xe hoặc gạt chân chống là một điều thường xuyên xảy ra những ít ai để ý. Do vậy, nếu chiếc chân chống được bao bọc kỹ lưỡng sẽ giảm được rất nhiều tác hại như: xước giày, rách giày,.

 Giày xe máy cao su giá rẻ

Đôi giày bị xước do chân chống xe

Để giảm tình trạng bị xước giày thì bạn nên bảo vệ chân chống xe thật tốt bằng giày xe máy, nên chọn loại cao cấp nhé bạn. Tuy nhiên, việc đó cũng giúp bạn tiết kiệm bộn tiền đó.

Giày xe máy giá rẻ trang trí chân chống

Nếu ngày nào bạn cũng nhìn chiếc chân chống, chạm vào nó mà thấy nó khá thô cứng thì giày xe máy giúp bạn cải thiện vẻ bề ngoài của chân chống để trang trí thêm cho nó. Do nhu cầu sử dụng giày cho xe máy bằng cao su, đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và ủng hộ

Giày chân chống xe cao su – Không xước sàn nhà

Trên chiếc giày xe máy cao su, chất liệu cao su mềm mại sẽ bọc chân chống lại không cho nó tiếp xúc với sàn nhà sẽ gây ra những hậu quả như xước sàn, va chạm mạnh sẽ gây vỡ sàn nhà.  Nhưng nếu có những giày cao su giá rẻ bạn có thể chống xước một cách hiệu quả nhờ lớp cao su mỏng đó mà những miếng thảm lót chân chống phải ra đi vì đã hết nhiệm kỳ cho nó.

Ngoài ra nó còn giúp bạn không phải mất công sử lại những vết xước trên sàn nhà một cách hiệu quả.

Nhược điểm của giày xe máy cao su

Thứ nhất là về độ bền chỉ dùng được có 3 tháng, độ bền thấp, dễ bị mài mòn nhanh chóng. Hơn nữa thiết kế nhỏ có nhiều loại xe không phù hợp để đeo giày xe máy cao su ( chỉ có 60% loại xe trên thị trường phù hợp ) và còn những loại xe không phù hợp. Không có lỗ thoát nước nên nó rất dễ làn chân chống bị rỉ sét nhanh chóng ( làm chân chống nhanh yếu hơn) do nước đọng lại và không chống trơn trượt rất dễ bị đổ xe.

 Giày xe máy cao su giá rẻ

Loại giày này có độ bền thấp

Vậy nên bạn hãy tham khảo thêm 2 loại giày bằng nhựa PVC chắc chắn sẽ cho bạn 1 quyết định đúng đắn hơn. Từ những lợi ích mà giày bọc chân chống xe máy mang lại bạn có thể tham khảo loại giày An Tâm cao cấp, nó là phiên bản nâng cấp và cải thiện những nhược điểm của giày xe máy.

XEM THÊM: Giày xe máy cao su có tốt không?

0/5 (0 Reviews)