Loại Giày xe máy giá rẻ thường gây ra  bật móng chân, trày xước bàn chân khi bạn không may va phải chân chống, và kèm theo đó là những nguy hiểm mà có thể bản thân bạn chưa ngờ tới. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem ốp cao su bọc chân chống xe máy có thể gây ra những nguy hiểm gì nhé?

Giày chân chống xe máy cao su bảo vệ bàn chân

Hầu hết, mọi người thường hay quên gạt chân chống khi dắt xe nên có có thể bị vấp phải chân chống xe gây bật móng, trầy mong, dập móng gây ra những bất tiện trong việc sinh hoạt cá nhân. Nhưng trên thực tế, việc tổn thương cho bàn chân còn nhiều mối nguy hại nguy hiểm hơn cho bạn như không thể làm leo, mất đi vẻ đẹp của bàn chân hay bị nhiễm trùng uốn ván.  

Giày cao su xe máy bảo vệ móng chân

Móng chân là bộ phận quan trong của cơ thể, nó vừa đóng vai trò như món đồ trang sức, vừa có vai trò bảo vệ ngón chân, trang trí cho bàn chân đẹp, và màu sắc của nó phản ánh tình trạng sức khỏe của bản thân mỗi người, như cho ta biết bệnh nấm móng, tim, nhiễm độc tố, bệnh về gan…

Nếu như như không may mất móng do chân chống, móng có nguy cơ không mọc lại và tùy theo tình trạng sức khỏe khác nhau của từng người mà móng có thể mọc lại hoặc không.

 Giày xe máy cao su

Giày xe máy bảo vệ móng chân

Mất đi tính thẩm mỹ

Tại sao các chị em thường xuyên làm nail hàng ngày, bởi vì họ mong muốn một bàn chân đẹp, vì thế khi mất đi móng chân các chị em sẽ mất đi bộ móng đẹp, không còn được vẽ nail, hoặc có thể móng chân sẽ bị thâm đen gây mất thẩm mỹ? Giày chân chống xe máy giúp họ bảo vệ móng chân, không lo trầy xước, không lo bật móng.

 Giày xe máy cao su tránh nguy cơ nhiễm trùng uốn ván.

Bên cạnh việc gây dập móng, bật móng, bạn còn  nguy cơ bị bệnh uốn ván do chân chống xe máy rỉ sét  gây ra. Đây chính nguyên nhân khiến bạn bị bệnh cao nhất. uốn ván là chứng bệnh làm co giật căng cứng các bắp thịt trong cơ thể gây khó thở thường có tỉ lệ tử vong cao khoảng 25% – 90%. Vi khuẩn uốn ván có ở mọi nơi, như đất, cát, chất thải động vật và những đồ vật rỉ sét, chân chống xe không cũng là nơi lý tưởng cho vi khuẩn uốn ván phát triển.

 Giày xe máy cao su giá rè

Nguy cơ nhiễm khuẩn uốn ván

Giống như  nhiều bệnh nguy hiểm khác, uốn ván có thời gian khởi phát bệnh ngắn, chỉ ủ bệnh trong 10 ngày rồi khởi phát với những triệu chứng dồn dập, căng cứng cơ, bị giật liên tục.,  Vi khuẩn uốn ván còn được biết đến là một loại vi khuẩn sống dai, cho dù bị đốt, đun sôi hay dưới ánh nắng cũng khống thể tiêu diệt được chúng.  

Chứng uốn ván là chứng bệnh làm co giật căng cứng các bắp thịt trong cơ thể thường làm chết người. Nguyên nhân là do chất độc neurotoxin khi bị nhiễm vi trùng Clostridium tetani qua vết thương trên da.

XEM THÊM: Giày xe máy cao su bảo vệ bàn chân không lo dập móng.

Như vậy, việc bạn bảo vệ bàn chân không bật móng trầy xước mà do chân chống gây ra là rất quan trọng và cần thiết, và sử dụng giày cao su giá rẻ sẽ giúp bạn bảo vệ cho bàn chân hiệu quả hơn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng giày chân chống xe máy loại cao cấp để được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng cao cấp, mang lại giá trị thiết thực.

0/5 (0 Reviews)