Vấn đề sức khỏe đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất, chúng đang trở thành mối quan tâm của toàn xã hội và hàng ngày  chúng ta phải chọn ra những thực phẩm quan trọng cho sức khỏe. Ngoài vấn đề về thực phẩm, có một chủ đề cũng liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của bạn mà ít khi bạn quan tâm. Đó là những lúc sử dụng xe máy, những lần quên gạt chân chống xe gây trầy xước, dập móng, bật móng chân gây nhiều bất lợi cho cho bạn như không thể đi giày, đi lại khó khăn hay không vệ sinh sạch sẽ gây nhiễm trùng. Do vậy việc sử dụng giày cao su bọc chân chống xe máy rất quan trọng.

Bọc chân chống xe máy cao su bảo vệ móng chân

Những lần dắt xe vô ý bạn quên không gạt chân chân có thể gây ra những tổn thương cho bàn chân như trầy móng, dập móng, hay chảy máu và bật móng chân. Vậy những điểm bất lợi khi bạn gặp phải là gì? Dưới đây là những bất lợi khi va phải chống xe nhé.

Về móng chân: Là bộ phận bảo vệ ngón chân và cũng những món đồ trang sức vậy, và móng chân cũng cho chúng ta biết tình trạng sức khỏe của từng người.

Nguy cơ nhiễm trùng tổn thương móng chân, bật móng chân tùy theo tình trạng sức khỏe của từng người mà mức độ phục hồi sẽ khác nhau. Nếu tổn thương toàn bộ móng, thì sau thời gian bong tróc móng đã tổn thương, rồi móng mới phát triển đi từ góc móng phát triển dần với tốc độ 0,1mm/ ngày nên ít nhất từ 2 – 3 tháng hoặc nếu có nhiễm trùng kèm theo thì sẽ lâu hơn. Hiện tại chưa có thuốc để giúp móng phát triển nhanh hơn.

Nguy cơ bật móng khi vấp phải chân chống xe

Bạn có thể bọc chân chống với giày xe máy An Tâm  để bảo vệ bàn chân của mình nhé

Về thẩm mỹ:  với một số chị em phụ nữ khi bị dập móng sẽ phải nói lời tạm biệt với những bộ móng được sơn vẽ đẹp đẽ, cầu kỳ là chắc chắn. Còn nếu bị nhiễm trùng hoặc với một số người cơ thể suy nhược, tiểu đường hay các bệnh lý khiến tế bào chậm tái tạo thì thời gian để có được một cái móng mới là rất lâu lên tới hàng năm thậm chí không thể mọc lại. Điều ấy đồng nghĩa với việc bạn không thể mang giày, dép hay đi lại sinh hoạt và làm việc một cách bình thường được – hậu quả không hề nhỏ.

Giày bọc chân chống xe cao su chống uốn ván

Nguy hiểm hơn, nếu không may bạn va quệt với chiếc chân chống đã rỉ sét, dơ bẩn, bạn có thể bị nhiễm trùng uốn ván – có thể dẫn đến tử vong. Uốn ván là chứng bệnh làm co giật căng cứng các bắp thịt trong cơ thể gây khó thở thường có tỉ lệ tử vong cao khoảng 25% – 90%.

Nguyên nhân là do chất độc neurotoxin khi bị nhiễm vi trùng Clostridium tetani qua vết thương do chân chống gây ra. Triệu chứng là tê cứng lưỡi và hàm, sau đó giật cứng cả người. Ngoài ra chân chống xe máy còn chứa nhiều vi khuẩn uốn ván do tiếp xúc với đắt, cát, nước và những chất thải của động vật, đất nói cống rãnh tạo điều kiện cho vi khuẩn uốn ván phát triển. Theo thống kê 1 ca điều trị uốn ván lên đến 100 triệu/ 1 ca, quá cao so với việc phòng tránh ban đầu.

Giay xe máy cao su gía rẻ

Nguy cơ nhiễm khuẩn uốn ván

Chứng tỏ, chỉ một tai nạn chúng ta coi là nhỏ nhưng hậu quả là vô cùng lớn mà không phải ai cũng lường trước được.

Như vậy, bạn muốn bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương, phòng chống uốn ván gây ra hay không bật móng thì bạn nên sử dụng giày cao su giá rẻ để bọc chân chống xe máy, bảo vệ an toàn cho bàn chân.

XEM THÊM: Giày xe máy cao su giá rẻ có ưu và nhược điểm gì?

Ngoài ra, giày xe máy có 3 loại là loại Cao cấp, loại thường và giày cao su giá rẻ, bạn nên lựa chọn loại giày bọc chân chống xe An Tâm cao cấp để được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)