Giày xe máy An Tâm đang là một trong những miếng lót chân chống xe máy hot trên thị trường phụ kiện xe máy hiện nay. Nếu như năm 2016 là nổi dậy trào lưu trên group “Hội những người thích phượt” là trào lưu mua xe exciter 150 cày nát các quảng đường từ bắc chí nam, người người mua exciter nhà nhà mua exciter  thì nay năm  2017 này lại là mọi người lại nhau nhau bàn tán về giày ốp chân chống xe máy với nhiều công dụng ưu việt đánh bay mọi lo toan về những rắc rối mà chống xe máy gây ra với người dùng. Với các ưu điểm vượt trội trên thì không lý do nào mà giày ốp chân chống xe máy ấy lại không trở thành một tào lưu hót đến như vậy.

Về Giày xe máy An Tâm.

Nhưng bên cạnh đó trên thị trường còn xuất hiện một số sản phẩm bắt chước nhưng giá lại rẻ hơn nhiều so với sản phẩm gốc đó là giày xe máy An Tâm. Lợi dụng sự ham rẻ và không hiểu biết của khách hàng về giày dành cho xe máy vì mặt hành này tương đối là mới nên có thể nhiều người vẫn bị mua lầm các sản phẩm giá rẻ khác. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân biệt và so sánh chất lượng giữa bọc chân chống xe máy An Tâm với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Phân biệt miếng lót chân chống xe máy cao cấp với các loại khác

  •  Giày xe máy AN TÂM do sản xuất 100% từ Việt Nam và được phân phối khắp cả nước với số lượng cực kì nhiều trong ngày.
Giày xe máy an tâm cao cấp

Miếng lót chân chống xe máy có cổ dê chống rỉ

  • Giày chân chống xe máy giá rẻ không có hộp: do là sản phẩm giá rẻ nên việc đóng hộp và nhãn mác là điều không thể và tính thẩm mỹ không cao.Thậm chí chất lượng sản phẩm lại cực kỳ tệ do chất liệu làm nên nó không được kiểm tra và đảm bảo về độ bền bỉ dẻo dai. Về chất liệu chúng ta sẽ cùng đóc tiếp những đoạn dưới.
  •  Giày xe máy An Tâm có hộp: Tất cả sản phẩm ốp bọcchân chống xe máy đều có nhãn mác và hộp đầy đủ ( Xem chi tiết hơn về sp tại http://giayxemay.com/ ). Cách bao bì đóng gói theo qui trình tiên tiến nên sản phẩm nhìn cực kì chất lượng và sang trọng.

Về chất liệu của 2 loại giày xe máy.

Giày bọc chân chống xe máy giá rẻ

Được làm bằng chất liệu cao su và dòn dễ bị mòn sau 3 tháng sử dụng chất lượng gia công cực kém và tệ nhiều chi tiết bị thừa và đặc biệt là hàng lỗi rất nhiều. Không tương thich được với hầu hết các loại chân chống xe máy trên thị trường. Bên cạch đấy cổ dê để siết giày xe máy với chống xe máy được làm bằng chất liệu thép với chất lượng kém rất mau rỉ sét.

Giày chân chống xe máy An Tâm

Như đáng nói ở trên, xứng đáng trong tầm giá và hoàn thiện vượt mức mong đợi. Giày chân chống xe máy An Tâm chất liệu chính được làm bằng nhựa PVC mềm dẻo, độ đàn hồi cực tốt và siêu bền bỉ cho tuổi thọ sử dụng lên đến trên 1 năm sử dụng bất chấp mọi điều kiện thời tiết nhiệt đới ở việt nam quanh năm nóng ẩm. Và tất nhiện là dây thép được sử dụng cho bọc chân chống xe máy là loại thép không rỉ với chất lượng gia công cao.

 Giày gắn chân chống xe máy An Tâm cao cấp

Loại giày bọc chân chống xe làm từ nhựa mềm PVC

XEM THÊM: Hướng dẫn sử dụng giày xe máy An Tâm

Chỉ mới nhiêu đấy thôi là đủ thấy rõ được sự chênh lệch về chất lượng của 2 sản phẩm với nhau rồi và ở bài sau ta sẽ cung đi tìm hiểu sâu hơn về để phần nào đó giúp mọi người nắm rõ về giày bọc chân chống xe máy này nhé một sản phẩm mới ra mắt mà đã gây tiếng vang lớn trong thị trường phụ kiện xe máy.

Điểm khác biệt và những gì vượt trội mà giày xe máy An Tâm chúng tôi làm được sẽ để chỉ rõ hơn ở bài sau.

0/5 (0 Reviews)