Thị trường xe máy cho tới năm 2017 đã bán ra gần 50 triệu chiếc tại Việt Nam. Các ngành phụ tùng, phụ kiện đi theo cũng phát triển không ngừng, ngày càng có nhiều phụ kiện sành điệu được gắn vào xe máy thể hiện đẳng cấp và cá tính của chủ xe. Tuy nhiên trong đó cũng có giày bọc chân chống xe máy bảo vệ sức khoẻ và lợi ích cho người sử dùng.

Hầu hết phụ kiện có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng cũng đáng tự hào là có những đồ được sản xuất do người Việt Nam mà giá thành cực kỳ rẻ. Sau đây là danh sách Top 6 được bầu chọn:

Giày xe máy An Tâm cao cấp

Đây là sản phẩm có giá trị kinh tế nhỏ nhất trong danh mục nhưng lại là niềm tự hào của người Việt Nam. Miếng lót chân chống xe thương hiệu An Tâm có thiết kế đơn giản, giống như một chiếc giày bao bọc chân chống và bạn chỉ cần 1 phút để lắp đặt.

Giày chân chống được thiết kế với Kích thước: 100x50x35mm và có trọng lượng: 40gram, chất liệu chủ yếu là nhựa mềm. Tuổi thọ giày xe máy lên tới 1 năm.

Tuy giá thành chỉ từ 29,000đ tới 39,000đ cho sản phẩm giày xe máy An Tâm, nhưng những giá trị nó mang lại cho người dùng khiến nó vượt xa hình hài nhỏ bé.

Giày bọc chân chống xe máy cao cấp

Miếng lót chân chống xe máy có hộp đồ đẹp

Khi xe máy được đi giày, như một “quý ông lịch lãm” đi giày Tây bóng lộn, màu đen phù hợp nước sơn bóng của chân chống xe, nhỏ gọn khó phát hiện như một vệ sỹ vest đen thầm lặng. Tác dụng của chúng bao gồm:

  • Chống va quệt làm bay mất móng chân khi dắt xe mà không gạt chống.
  • Chống trày xước sàn nhà, loại bỏ tấm thảm lót chân chống quá rườm rà.
  • Chống trày xước đôi giày da đẹp của bạn khi gạt chân chống hay va phải nó.
  • Hạn chế tai nạn khi điều khiển xe trên đường mà không gạt chống.
  • Bảo vệ chân chống luôn mới không bị mài mòn.
  • Hạn chế nghiêng xe, sụt lún khi dựng xe trên đất mềm, cát lún.

Hiện tại dòng sản phẩm giày chân chống xe máy An Tâm cao cấp là sản phẩm bán chạy nhất

2.Khoá chống trộm cảm biến từ

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách là khoá chống trộm. Ban đêm, vị trí lắp khoá có đèn sáng rất bắt mắt, rú còi inh ỏi nếu ai đó dùng khoá mở trộm mà không có miếng từ khi khởi động. Đây được coi là kẻ thù của bọn trộm cắp, nếu khi chúng bẻ khóa xong mà không có miếng từ khởi động nổ máy thì cũng bó tay.

3.Gương xe máy

Giày xe máy - gương xe máy

Gương xe máy giúp bạn quan sát phía sau tốt hơn

Ngoài việc giữ an toàn cho người điều khiển xe máy khi giúp họ quan sát đằng sau và hai bên để chuyển hướng, gương còn khiến chủ xe đam mê vì những hình thức rất bắt mắt của nó. Có nhiều thiết kế rất nhẹ nhàng cho nữ nhưng cũng nhiều thiết kế như hình những đồ chơi trong game cho nam, chiếc xe lắp đủ “đồ” sẽ rất mạnh mẽ, cá tính.

4.Đèn led

Hai bên yếm xe đằng trước, có những dàn đèn led được thiết kế ấn tượng tạo điểm nhấn cho xe. Các bạn trẻ nhất là nam giới thích lắp những bộ đèn thể hiện cá tính chủ nhân, mặt khác khi đi phượt, xe giúp chiếu sáng và gây chú ý để không gây tai nạn.

Trên đó là những phụ kiện mà bảo vệ an toàn cho bạn, đặc biệt nhất vẫn là giày xe máy an tâm cao cấp đang được sử dụng như một sản phẩm cần thiết cho những người đi xe máy

XEM THÊM:  Những lưu ý khi lựa chọn giày xe máy An Tâm cao cấp

0/5 (0 Reviews)