An Tâm là thương hiệu của sản phẩm giày lót chân chống xe máy, đây là một loại sản phẩm đình đám mới được tung ra thị trường gần đây sau khi nhà sản xuất đã có những thử nghiệm về chất lượng sản phẩm trên thị trường. Hiện có 3 dòng sản phẩm ốp chống xe được bán trên thị trường nằm trong danh mục hàng hoá của An Tâm.

Tính năng của giày xe máy An Tâm cao cấp

Với hình dạng giống như một chiếc giày bọc chân chống, gọn nhẹ và êm ái, chúng có những tính năng nổi trội như sau:

 • Tránh dập móng chân, bị thương ở bàn chân khi dắt xe mà quên gạt chân chống xe.
 • Tránh trày xước sàn nhà khi chủ nhà dắt xe vào nhà cất giữ hoặc quay xe trong nhà, thay thế thảm lót chân chống rườm rà.
 • Bảo tránh trày xước những đôi giày khi gạt chân chống hoặc dắt xe, lùi xe mà vô tình va quệt phải chân chống, giúp tiêt kiệm chi phí mua giày mới.
Giày xe máy An Tâm cao cấp bảo vệ đôi giày của bạn

Bảo vệ đôi giày da xị không bị sờn cũ, xước

 •  Hạn chế tai nạn xảy ra khi người điều khiển xe trên đường (người điều khiển xe quên gạt chân chống dẫn tới va chạm đột ngột với mặt đường khi nghiêng xe và dễ gây tai nạn)
 •  Kéo dài tuổi thọ của chân chống, hạn chế mài mòn do ma sát với mặt đường.

3 loại miếng lót chân chống xe

1/ Giày xe máy cao su

Đây là miếng lót chân chống xe máy được làm từ thành phần chính là cao su tái chế có độ đàn hồi cao, tuy nhiên chúng dễ bị mài mòn, tuổi thọ ngắn khoảng 3 tháng. Cổ dê làm bằng sắt để cố định với chân chống chắc chắn. Ưu điểm là giá thành rẻ, chỉ khoảng 14,000đ.

2/ Giày xe máy An Tâm (loại thường)

Khác với loại giày bằng cao su, giày chân chống xe máy An Tâm làm từ nhựa mềm PVC có độ bền cao hơn cao su, màu sắc cũng bóng đẹp giống nước sơn của chân chống hơn.

Giay xe máy an tâm thường

Loại ốp chân chống có dây rút nhựa tiện lợi

Nó có một lỗ thoát nước dưới đáy, cổ dê bằng dây rút nhựa tiện lợi bạn khỏi cần dùng đến tua-vit để siết cổ dê.

3/ Giày xe máy An Tâm cao cấp

Đây là loại giày lót chân chống xe máy cũng làm từ nhựa mềm PVC nhưng thiết kế ưu việt hơn: 02 lỗ thoát nước, 08 gờ chống trượt và có cổ dê kim loại được sơn mạ tĩnh điện chống han rỉ. Và nó cũng là loại giày có độ bền lớn nhất.

Giày chân chống xe máy cao cấp

Giày bọc chân chống xe máy An Tâm

Ngoài ra, còn có các phụ kiện đi kèm để phục vụ tối đa cho khách hàng: dầu chống rỉ bảo vệ chân chống, khăn lau chân chống trước khi lắp, tất cả được đựng trong chiếc hộp nhựa định hình PET, bao bì có logo thương hiệu, thông tin nhà sản xuất, cũng như giới thiệu các tính năng và hướng dẫn sử dụng cho người dùng dễ dàng hiểu và sử dụng lót chân chống kể cả khi không được đọc trên mạng.

Hướng dẫn sử dụng giày xe máy

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn gạt trước chân chống giữa để nâng xe lên sao cho xe đứng cân bằng, sau đấy gạt chân chống nghiêng(Cạnh) xuống
 • Bước 2: Bạn lấy khăn mềm lau sơ qua chân chống, sau đó thoa đều dung dịch chống rỉ lên phía chân chống bọc giày
 • Bước 3:  Tháo dây vòng đai chống rỉ ra.
 • Bước 4: Dùng hai tay mở cổ giày ra và từ từ xỏ vào chân chống xe.
 • Bước 5: Gắn lại vòng đai vào cổ giày và dùng tua vít vặn chặt lại để cho giày cố định một chỗ.
 • Bước 6: Lên xe và tận hưởng thành quả thôi.

XEM THÊM : Những rủi ro nguy hiểm thường gặp với chân chống xe máy

Hiện nay, dòng sản phẩm giày bọc chân chống xe máy An Tâm cao cấp được khách hàng ưa chuộng hơn cả vì giá cả vài chục ngàn không phải là vấn đề khách hàng cần cân nhắc so với giá trị mang lại của nó.

0/5 (0 Reviews)