Giày chân chống xe máy giúp bảo vệ bàn chân của bạn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chống xước nền nhà, thay thế thảm lót chân chống xe máy do bẩn. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu sử dụng cao nên  loại giày xe máy An Tâm được nhiều đại lý trên cả nước bán để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Vậy nên mua giày ở đâu tiện nhất?

Công dụng của giày xe máy An Tâm

Xe máy đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay ở Việt Nam với số lượng hơn 45 triệu chiếc. Với sự phát triển kinh tế xã hội ngày càng cao, ngày nay người ta không chỉ coi xe máy là phương tiện đi lại đơn thuần mà còn thể hiện đẳng cấp, thẩm mỹ của chủ xe. Chính vì thế, họ bắt đầu quan tâm đến việc trang trí chiếc xe yêu quý sao cho đẹp, bắt mắt trong mắt người khác để thể hiện mình.

Giay xe máy An Tâm cao cấp bảo vệ bàn chân

Bạn có thể bị bật móng do va chạm với chân chống

Giày xe máy cũng giúp an toàn hơn cho người sử dụng. Nếu chẳng may sơ ý va phải chân chống xe khi dắt xe, lùi xe, có thể bị trầy xước, bật móng thậm chí mất móng chân. Nhũng miếng lót chân chống được đệm dưới chân chống sẽ hạn chế mức thấp nhất tác động tới chân của bạn.

Ở những nơi có địa hình gồ ghề, đất nhiều cát hay đất mềm dễ lún sụt, nếu như dựng xe máy không cẩn thận vô tình có thể làm cho xe nghiêng, đổ xây xước vỏ ngoài nhìn rất khó chịu. Tuy nhiên, giày lót chân chống với thiết kế phẳng, có độ lì của cao su sẽ giữ xe được vững chãi hơn, bất kể địa hình có gồ ghề hay mềm lún.

Giày bảo vệ chân chống An Tâm là được coi như một chiếc giày bảo vệ cho chân chống khỏi những tác nhân khách quan như mưa nắng, gió, nước, hạn chế sự oxy hoá môi trường gây ra. Chính vì thế, giày chân chống có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ mang đến thẩm mỹ cho xe máy mà còn giúp xe được bảo vệ một cách an toàn nhất. Chân chống bị oxy hóa hoen rỉ, mài mòn gây mất mỹ quan. Giày xe máy An Tâm giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Ngoài ra, chiếc giày An Tâm cao cấp cũng giúp hạn chế sự va chạm tới nền nhà gạch men hay sàn gỗ, bảo quản sàn nhà của bạn không bị trầy xước, gây mất thẩm mĩ và không phải tốn kém xử lý.

Vậy mua giày bọc chân chống An Tâm ở đâu?

Hiện tại, giày bọc chân chống được bán tại các tiệm sửa xe, tiệm bán phụ kiện xe máy, các đại lý phụ tùng, đại lý phân phối xe máy ở khắp thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể lên google search “Giày chân chống xe máy HCM” để tra cứu các điểm bán gần nhất tiện cho việc lắp đặt cho xe máy của bạn.

Giày chân chống xe máy An Tâm cao cấp

Loại giày cao cấp có bao bì đẹp hơn những loại khác

XEM THÊM: Đại lý giày xe máy An Tâm

Với các các nhân, các tổ chức muốn kinh doanh sản phẩm này có thể liên hệ Mr Minh, điện thoại 0936.229.799, truy cập website giayxemay.com để được tư vấn và đặt hàng giày An Tâm cao cấp để có cơ hội kinh doanh sản phẩm rất thiết thực này. Có ba dòng sản phẩm từ bình dân tới cao cấp để khách hàng dễ lựa chọn theo các mức giá và nhu cầu khác nhau của mỗi chủ xe và đại lý.

0/5 (0 Reviews)