Sáng 16/8, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo về Sự phát triển bền vững của PVC năm 2017 do Hội đồng các nước Đông Nam Á chuyên sản xuất nhựa Vinyl (AVC) tổ chức, bàn về loại giay chan chong xe máy An Tâm làm từ nhựa mềm PVC dùng đề bọc chân chống xe máy.

Giày xe máy cao cấp làm từ nhựa mềm PVC 

Hội thảo cũng giúp các doanh nghiệp, các nhà quản lý và người tiêu dùng nâng cao nhận thức về nhựa PVC – loại nhựa mà được coi là an toàn và là xu thế tiêu dùng ở các nước phát triển của các nước trên thế giới. Và cũng là nguyên liệu để sản xuất Giày xe máy An Tâm cao cấp.

Bọc chân chống xe máy | Giày chân chống xe máy

Bọc chân chống xe máy An Tâm làm từ nhựa mềm PVC

Đại diện Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC Vina – chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa mềm PVC – cho biết, hiện trên thế giới vẫn có hai phương pháp điều chế nhựa PVC đó là từ ethylene và thứ hai là  từ than đá (acetylene).

Tác động cực nhiều với môi trường đó là phương pháp sản xuất từ acetylen, vì hình thức sản xuất này dùng thủy ngân làm chất phụ gia, chất thải thủy ngân sẽ được thải ra trong suốt qua trình chế tác sản phẩm gây nguy hiểm cho môi trường và các công nhân trong nhà máy sản xuất. Sản xuất bột nhựa đi từ dầu hỏa thì giá thành đắt hơn khi sản xuất bằng phương pháp truyền thống nhưng đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn với công nhân sản xuất.

Hiện TPC Vina cùng với nhà máy nhựa Phú Mỹ đã ứng dụng công nghệ sản xuất bột nhựa từ dầu hỏa . Phương pháp sản xuất PVC từ acetylene dần  dần đã  được thay thế tại hầu hết các nước trên thế giới, ngoại trừ Trung Quốc. Một quốc gia có tới hơn 80% PVC của Trung Quốc được sản xuất từ acetylene đây là con số báo động cho những thiệt hại về môi trường mà trung Quốc sẽ phải gánh chịu.

Giày bọc chân chống xe an toàn cho người dùng

Hiện các nhựa PVC đều dùng hợp chất chì để ngăn chặn dự phân hủy nhiệt của PVC trong quá trình gia công. Có rất nhiều kết quả kiểm nghiệm chứng minh thành phần chì (Pb) an toàn sử dụng. Tuy nhiên, với kỹ thuật tân tiến hiện nay, chất ổn định chì đang được thay thế bằng chất ổn định có nguồn gốc cacbon, kẽm hoặc chất phụ gia có nguồn gốc hữu cơ điều này là điểm đáng mừng và chứng minh rằng nền kỹ thuật chúng ta ngày càng phát triển mạnh. Việc thay thành phần chì thành các chất có thành phần hữu cơ giúp an toàn hơn trong quá trình sản xuất nhựa pvc và nhựa sẽ bền bỉ hơn đàn hồi tốt hơn. 

Độ bền của giày xe máy An Tâm

Và với tính năng ưu việt của nhựa PVC nên chúng tôi giày xe máy An Tâm đã đưa chúng lên sản phẩm tại www.giayxemay.com của chúng tôi và đạt được hiệu quả ngoài sức mong đợi. Giày bọc chân chống xe máy cực kỳ bền bỉ bất chấp mọi thời thiết nắng mưa vẫn luôn dẻo dai và không bị sơ cứng giống như những loại nhựa khác trên thị trường. Nhờ tính bền bỉ déo dai của nhựa PVC có trên.

Độ bền giày xe máy an tâm cao câp

Loại giày chân chống cao cấp có độ bền nên tới 1 năm

XEM THÊM: Phân biệt loại giày xe máy An Tâm cao cấp và cao su giá rẻ

Sản phẩm bọc chân chống xe máy mà đế giày có thể chịu đừng được trọng lượng của xe gắng máy ngày này qua tháng nọ mà không có hiện tượng mòn. Vì vây đưa đến đô tuổi thọ của giày lên trên 1 năm sử dụng thoải mái với điều kiện tời tiết nóng ẩm ở việt nam ta.

Tính bền bỉ của loại giày chân chống xe máy cao cấp này đã được người dùng kiểm chứng và xác nhận thông qua những phản hồi vô cùng tích cực của mọi người về độ bền của sản phẩm và chất liệu chính của nó là nhựa mềm PVC.

0/5 (0 Reviews)