Giày xe máy An Tâm dây nhựa có liên quan gì tới miếng lót chống xe hàng ngày bạn dùng mỗi khi dắt xe vào nhà? Chúng ta cùng tìm  hiểu các thông tin dưới đây để có góc nhìn nhé.

Giày bọc chân chống xe máy An Tâm ra đời như thế nào?

Xu hướng bảo vệ và làm đẹp toàn diện cho chiếc xe máy của bạn, một phương tiện quen thuộc của giao thông Việt Nam và một số nước trên Thế giới đang ngày càng mở rộng và phát triển, nhất là ngành phụ kiện xe máy. Nếu trước đây, khi nhắc tới  bảo vệ xe máy, người ta thường nghĩ tới việc bảo trì hay chỉ nghĩ đến việc kiểm tra động cơ bên trong, rửa xe thay dầu, thay nhớt thì ngày nay, kể cả những bộ phận bên ngoài cũng được người chơi xe rất thích trang trí, làm đẹp cho nó.

 giày xe máy an tâm loại thường

Miếng lót chân chống xe có dây nhựa tiện lợi

Chân chống cũng không là ngoại lệ dù nó rất ít được để ý tới. Vốn thường bị coi là một phụ tùng không mấy quan trọng, chân chống bắt đầu được người dùng để ý tới và đặc biệt quan tâm kể từ khi ra đời sản phẩm bọc chân chống xe loại thường. Nhiều khách hàng đã từng sử dụng qua đều chia sẻ mình rất hài lòng và bất ngờ với những lợi ích mà nó mang lại.

Bọc chân chống xe máy và cảm nhận của khách hàng

Trò chuyện với anh Trần Xuân Đức, ngụ tại quận đường Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TPHCM, một người đã sử dụng giày bọc chân chống xe máy khoảng hai tháng nay. Anh cho biết a mới xây nhà mới, anh đầu tư rất nhiều tiền cho gạch men tráng gương lát nền nhà, mỗi lần vợ chồng anh đi làm về đều phải lấy miếng lót bằng cao su để lót chân chống ngăn không bị trầy xước, thỉnh thoảng không tìm được vì mấy miếng đó vứt lung tung làm vợ anh rất hay cằn nhằn, nhà lại có con nhỏ nên không để là đứa trẻ mấy tháng của anh hồn nhiên chơi nghịch tấm thảm lót chân chống dơ bẩn đó.

Anh chị cảm thấy rất phiền phức với cái vật dơ bẩn ấy mà không làm cách nào thay thế được. Từ khi có giày ốp bọc chân chống xe máy – miếng nhựa mềm nhỏ gọn ôm khít lấy cái chân chống thì a cảm thấy rất hài lòng, nhà cửa luôn gọn gàng, tha hồ dựng xe hay quay xe trong nhà mà chẳng còn lo trầy xước nữa.

 Giày xe máy An Tâm thường

Anh tiến đại lý giày An Tâm

Anh Nguyễn Huy Tiến, kỹ sư xây dựng (Từ Liêm , Hà Nội) cho biết: Chân chống xe của anh rất nhanh bị yếu, xe dựng càng ngày càng bị nghiêng nhiều, rất dễ đổ. Từ ngày có An Tâm, tình trạng này được cải thiện rất nhiều. Bí quyết nằm ở cấu tạo đặc biệt của chiếc giày, bảo vệ hoàn toàn phần chân chống khỏi các tác động môi trường như nắng mưa hay vũng nước và hoá chất, giúp chân chống không bị rỉ sét, mài mòn… vậy là kéo dài tuổi thọ cho chân chống,tiết kiệm được một khoản tiền. Không dừng lại ở đó, sản phẩm này có diện tích bề mặt tiếp xúc của với mặt đất, giúp xe không bị sụt lún, nghiêng đổ tại công trường nơi anh thường xuyên lui tới giám sát công việc.

XEM THÊM: Mối nguy hiểm của chiếc thảm lót chân chống xe máy bẩn trong nhà.

Chị Lan (Đồng Nai) thì bày tỏ: Một ưu điểm nữa của giày bọc chân chống xe máy An Tâm là chị cảm thấy rất an tâm đó là không chỉ bảo vệ chân chống  mà nó còn hạn chế việc bị va quệt vào bàn chân của chị. Thường thường mỗi sáng đi làm chị luôn phải tất bật nhiều chuyện nên rất hay đi trễ, lại nhỏ người nên dắt xe lúc nào cũng vội vàng, quên gạt chân chống là chuyện thường với chị. Đã có lần chị bị đau đớn vì mất móng chân ngón cái, phải nghỉ việc mất 1 tuần dưỡng thương và không được mang giày dép hơn 2 tháng trời. Từ khi có miếng lót chân chống An Tâm chị tự tin lên hẳn còn giới thiệu cho bạn bè người quen nữa.

Vậy những tiện ích trên đủ làm cho bạn cảm thấy hài lòng về sản phẩm rồi chứ, truy cập giayxemay.com để biết thêm thông tin nhé.

0/5 (0 Reviews)