Dùng giày chân chống xe máy An Tâm  để thay thế các miếng thảm lót dơ bẩn. Bạn có biết trong mỗi tấm thảm nhỏ chứa nhiều vi khuẩn hơn toilet tới 4000 lần, với hơn 300.000 vi khuẩn – nó là một trong 10 vật dụng chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà bên cạnh toilet, bàn phím máy vi tính, bàn phím điện thoại, cống nước thải…Vậy những tấm thảm lót chân chống của xe máy có những gì mà lại đáng sợ như vậy?

Miếng thảm lót chân chống xe có gì đáng sợ

Thứ nhất, mỗi ngày có 2.000 tế bào chết được rơi ra ngoài môi trường, đây chính là thức ăn “vỗ béo” cho lũ vi khuẩn mỗi ngày. Ngoài ra chúng còn đến từ những vật dụng, vật nuôi sau.

Đôi giày đi khắp nơi của bạn

Hơn 80% đất cát và chất thải trên thảm được tích luỹ từ đôi giày mà bạn vi vu ngoài đường, phân và nước tiểu động vật bạn dẫm phải, nước thải ô nhiễm, hoá chất độc hại… 70% trong số đó là khô (có thể hút bụi được) còn lại là 30% ẩm ướt – cộng với nhiệt độ ấm nóng là điều kiện không thể lý tưởng hơn cho những bi khuẩn kia sinh trưởng.

Giày xe máy có dây nhựa tiện lợi

Trẻ có nguy cơ nhiễm bệnh từ những miếng thảm lót này

Cún cưng, mèo cưng yêu dấu của bạn

Nói bạn đừng tự ái vì tôi biết bạn quý chúng nó như con cái hay thành viên không thể thiếu trong nhà bạn, nhưng nếu bạn nuôi thú cưng trong nhà thì miếng lót chân chống là nơi lý tưởng cho bọn vi khuẩn, ký sinh trùng, bào tử sinh vật, bọ chét, trứng bọ, rệp chúng sinh trưởng khủng khiếp từ 24-48h đã có hàng trăm nghìn đến hàng triệu con vi khuẩn là nguyên nhân gây ra các bệnh dị ứng và đường ruột nhất là con nhỏ của bạn

Miếng thảm lót chân chống xe chứa nhiều vi khuẩn ẩm mốc

Mỗi lần vi khuẩn nấm mốc phát triển trên cái thảm lót chân chống xe máy trong nhà bạn, nó sẽ có hiện tượng đổi màu, bốc mùi do trời mưa hoặc nước rơi vào tấm thảm, trời nồm ẩm (nhất là ở miền Bắc nước ta) mà chúng ta không giặt và phơi chúng ngay khiến nấm mốc sinh sôi này nở chóng mặt, chúng dễ làm ô nhiễm không khí trong nhà và  mọi người hít phải là điều đương nhiên.

Ốp bọc chân chống xe An Tâm giúp gì được cho bạn?

Do lo sợ sàn nhà bị xước mà người Việt Nam hầu hết ai cũng sử dụng những tấm thảm lót đầy nguy cơ kia ở trong nhà. Từ khi giày ốp chân chống ra đời khiến chúng ta không còn phải lo về việc sử dụng lót chống xe máy ấy nữa.

Dưới đây là bảng so sánh giúp bạn có thể xác định được nên sử dụng sản phẩm nào là tốt nhất cho mình:

Ưu/ nhược điểmGiày chân chống xe máyThảm lót
Bảo vệ sàn nhà
Bảo vệ chân chống, không bị mài mòn, hoen rỉKhông
Bảo vệ bàn chân không xước, dập móng, mất móngKhông
Hạn chế nghiêng, đổ xe, sụt lún trên đất mềmKhông
Tiện lợiLuôn gắn với xe máy
Khó mang theo vì rườm rà
Giá sản phẩm14,000 – 39,000 đ
Tùy vào từng chất liệu 30,000-200,000đ
Thành phần chínhNhựa mềm PVC
Vải sợi giặt lâu khô, sao cu…
Độ bền1 năm
Tùy từng chất liệu
Độ mài mòn0.7cm³ /1,61
Từng từng chất liệu
Kích thước100x50x35mm
KÍch thước lớn giống như một chiếc thảm với hình vuông hoặc hình chữ nhật trung bình 300x500mm
Chống trượtTuỳ loại thảm
Vệ sinhLuôn sạch sẽ
Phải giặt thường xuyên, phơi lâu khô

Vì thế việc sử dung ốp bọc chân chống xe máy An Tâm  sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện lợi cũng như các lợi ích về sức khỏe hơn khi dùng miếng lót.

XEM THÊM: Giày xe máy An Tâm thường là gì? và những công dụng của nó

0/5 (0 Reviews)