Bạn đang cần tìm nơi mua giày xe máy HCM có dây rút tiện lợi cho những chiếc xe máy để ngăn không trầy xước nền nhà trong ngôi nhà của bạn. Và thay thế miếng thảm lót cho chân chống xe dơ bẩn, rườm rà.

Miếng thảm lót chân chống xe đa dạng như thế nào?

Trong Thế giới đa dạng các loại thảm trong đó có thảm lót chân chống xe máy thì: loại thảm trải sàn, thảm lót sàn, thảm nhựa sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu, thảm xốp cho bé, simili trải sàn, thảm lót cao su, sàn nhựa giả gỗ thì không dễ gì bạn lựa chọn được vì sự đa dạng phong phú của nó:

Thảm lót chân chống xe kích thước nhỏ gọn nhất

Chất liệu dễ giặt sạch và làm khô nhất

Màu sắc phù hợp nội thất không gian nhà của bạn nhất

Đảm bảo không phai, xù,, không rườm rà.

 Giày xe máy có dây rút tiện lợi

Thảm lót chân chống xe

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên buôn bán sỉ, le thảm lót chân chống tại TP HCM thì anh Thi (ngụ tại Thủ Đức) cho chúng tôi biết. Thường khách hàng thích miếng xốp hoặc vài mềm dày để miếng lót chân chống xe máy tránh bị hư sàn. Nhưng họ cũng rất ngại giặt chúng nên chọn những sản phẩm dễ giặt, dễ khô và không mất màu để tránh việc lôi thôi mất thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Vậy có giải pháp nào để khách hàng không cần mua thảm lót chống xe không?

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của người dùng, công ty TNHH Sản xuất và phân phối Hải Nam đã sản xuất ra sản phẩm giày xe máy An Tâm – khách hàng không còn cần đến những thảm lót chân chống rườm rà nữa.

Bọc chân chống xe máy thay thế thảm lót chân chống

 Đây là loại đồ lót chống xe có dây rút tiện lợi, chúng được làm từ nhựa mềm PVC bọc vừa vặn phần đầu chân chống, giúp bạn dựng xe hay quay xe thoải mái trong nhà mà không lo bị xước sàn. Công dụng chủ yếu của chúng là:

– Bảo vệ đôi chân bạn không bị va quệt với chống xe làm chảy máu, dập móng, mất móng.

– Bảo vệ sàn nhà không trầy xước, bong tróc

– Bảo vệ đôi giày không trầy hay rách khi gạt chân chống xe.

– Hạn chế gây tai nạn khi bạn đãng trí mà quên gạt chống khi đi trên đường tốc độ cao

– Không làm nghiêng đổ xe hay sụt lún khi dựng xe trên nền đất mềm hay cát

 Giày xe máy có dây nhựa tiện lợi

Những miếng thảm lót dần bị giày xe máy dây rút nhựa thay thế

Với rất nhiều tính năng không chỉ là một việc bảo vệ sàn nhà, bạn hoàn toàn yên tâm mua cho mình một chiếc giày bọc chân chống xe máy An Tâm để bảo vệ chân chống cũng như bảo vệ đôi chân hay những tài sản của bạn.

Giày xe máy An Tâm hiện được bán tại các đại lý bán phụ tùng, phụ kiện xe hay bán online bạn rất dễ đặt hàng hay trải nghiệm sản phẩm cho mình và cho người thân với giá cả rất hợp lý chỉ 29-39 ngàn đồng đã có thể sở hữu chúng.

XEM THÊM: Giày xe máy An Tâm thường thay thế tấm thảm lót chân chống xe máy.

Hãy đến với cửa hàng chuyên bán phụ kiện, tiệm dán keo xe, sửa xe máy tại TP HCM hoặc bình dân hơn có thể ra chợ hoặc ghé tạp hoá chọn cho mình những chiếc giày phù hợp nhé. Bạn có thể mua những miếng thảm lót chân chống tại giayxemay.com

0/5 (0 Reviews)