Theo nghiên cứu của IIM, 95% người Việt có xe máy đều bị những rắc rối sau đây: Bong móng chân, hư giày, trầy xước nền nhà, tất cả lý do trên đều do chân chống xe máy gây ra. Nên nhiều người muốn có dùng giày xe máy An Tâm cao cấp giải quyết tất cả những vấn đề trên. Bạn có thể xem thêm tại: http://giayxemay.com/an-tam-cao-cap/

Nhu cầu về giày bọc chân chống xe máy

Chính nhu cầu ấy đã thúc đẩy quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo nên giày chân chống xe máy An Tâm

Theo thống kê của Bộ NN&PTNT, năm 2016, giày An Tâm cao cấp tổng số sản phẩm bán trên 5 triệu sản phẩm đi các tỉnh thành trong nước, đạt 1 triệu USD. Đến năm 2017, có chiều hướng tăng vọt 10 triệu sản phẩm, trị giá 2 triệu USD.

Nhu cầu sử dụng cao thúc đẩy giày xe máy phải sản xuất nhiều đơn hàng với số lượng lớn khoảng 10 đến 15 ngàn cái giày An Tâm cao cấp cho một đơn hàng . Chúng tôi ngày càng có nhiều đại lý lớn hơn và thu nhập trung bình của các đại lý dao động từ 100 – 200 triệu một tháng.

 Giày xe máy an tâm cao cấp

Miếng lót chân chống xe máy làm từ nhựa mềm PVC

Nhưng khi mức sống tăng lên, thì việc mỗi nhà có một hay nhiều xe gắn máy là chuyện hiển nhiên. Nên việc mỗi nhà đều muốn sắm cho mình giày chân chống là một nhu cầu không thể thiếu.

Nhu cầu người dùng tăng cao, do ngày càng nhiều xe máy thúc đẩy nhà máy chúng tôi phải sản xuất liên tục, đem đến cho đại lý nguồn hàng chất lượng dồi dào, đem đến cho người dùng sản phẩm bền gấp 4 lần cao su, sản phẩm bọc vào chân chống bằng PVC chất lượng tốt nhất.

Giày xe máy có tính năng gì?

Bọc chân chống xe máy An Tâm nổi bật với tính năng cực kì hữu ích. Chất liệu nhựa mềm PVC  bền bỉ với tuổi thọ trên 1 năm và bộ những phụ kiện đi kèm như mỡ chống rỉ, khăn lau…, giúp việc tháo lắp sản phẩm trở nên dễ dàng trong lòng bàn tay. Đó là dầu chống rỉ giúp có thể gắn miếng lót chân chống xe vào chân chống dễ dàng nhất và đặc biệt là chống được hiện tượng hoen rỉ của chân chống.

Nhờ đó, mà nó lại có chỗ đứng trong lòng khách hàng đến vậy, vì tính tiện dụng và công năng thần kỳ mà nó mang lại. Chống trầy nền nhà, bảo vệ đôi chân bạn không bị bong móng do khi vô tình va phải chân chống, bảo vệ giày của bạn và đặc biệt là vô cùng tiện lợi. Nhìn giày xe máy An Tâm bằng nhựa pvc mềm luôn bền bỉ bất chấp nắng mua là một minh chứng cho sự chất lượng mà giày chân chống mang lại cho người tiêu dùng.

Bọc chân chống xe máy | Giày chân chống xe máy

Bọc chân chống xe máy An Tâm làm từ nhựa mềm PVC

Xem thêm: Giày xe máy An Tâm cao cấp là gì? Nó có đặc điểm gì đặc biệt

Được mệnh danh công ty tiên phong đi lên các cách giải quyết khó khăn của người dùng, chúng tôi luôn đặt ra những vấn đề và đưa ra từng phương án để giải quyết vấn đề đấy một cách tối ưu nhất nhằm đem lại sự cao cấp trên sản phẩm giày ốp bọc chân chống xe máy An Tâm khác với các sản phẩm giày xe máy khác trên thị trường. Để có được sản phẩm chất lượng là những miệt mài nghiên cứu không ngừng nghỉ của chúng tôi để đưa ra những lót chân chống cuối cùng có chất lượng tốt nhất tạo nên thương hiệu An Tâm.

0/5 (0 Reviews)