Trong những năm trở lại đây, do nhu cầu thẩm mỹ trong xây dựng ngày một nâng cao, người Việt Nam dù giàu, nghèo cũng đều có xe máy được sử dụng như một phương tiện phổ biến nhất. Một trong những vật dụng cần thiết và gần gũi hơn đối với mỗi gia đình chính là  thảm lót chân chống xe máy sao cho nó thẩm mỹ, không lôi thôi vì nó ở ngay phòng khách. Nơi tiếp đón các vị khách của chủ nhà.

Thảm lót chân chống xe nhiều loại

Thị trường thảm lót chân chống ngày xuất hiện ngày càng nhiều mẫu mã với những màu sắc, kích thước, chất liệu các loại thảm đa dạng, đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng có khả năng lựa chọn một cách một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, thảm lót chân chống xe máy ở phòng khách không phải là đồ dùng tuỳ tiện gây cảm giác không đẹp và gọn gàng cho phòng khách nhà bạn được, đặc biệt là khi trong gia đình bạn có nuôi thú cưng như chó, mèo thì việc bảo quản, vệ sinh những miếng lót cho chân chống ấy càng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

 Giày xe máy An Tâm loại thường

Thảm lót chân chống xe máy bằng vải

Vốn dĩ, thảm lót phòng khách cần phải đẹp, phù hợp với nội thất trong nhà từ kiểu dáng tới màu sắc khi nó được sử dụng hàng ngày. Nó còn như một vật trang trí mà bạn bắt buộc phải dùng, chứ không thể mỗi lần dắt ra vào đều phải mang cất đi được rất tốn thời gian. Ngoài ra, còn vấn đề với mấy chú thú cưng không nề nếp thì sao nữa?

Thảm lót chân chống bị thú cưng cắn xé

Thú cưng thì tựa như một người bạn – một thành viên trong gia đình nhưng đôi khi cũng gây ra không ít phiền toái và rắc rối, đặc biệt là việc chúng nghịch, cắn, xé tấm thảm hay đi vệ sinh trên những miếng thảm lót chân chống xe máy của gia đình. Những vấn đề khó tránh khỏi khi có thú cưng gây ra cho những tấm thảm lót chân chống trong ngôi nhà bạn.

Xem thêm: Cách để thay thế thảm lót bằng giày chân chống xe máy

Thảm bị giằng xe, cắn phá nghịch ngợm.

Nuôi thú cưng thì không thể tránh khỏi sở thích cắn gặm, xé đồ đạc trong nhà, sở thích đặc biệt của chúng là chơi nghịch với thảm, sofa, giày dép gây nên quá nhiều phiền toái hãng ngày. Chúng còn mang tấm thảm đi khắp nơi khiến bạn mỏi mắt tìm mỗi khi cần. Giải pháp nhằm hạn chế điều này chính là loại bỏ mùi quen thuộc của chúng trên những đồ dùng này, đánh mất hứng thú của chúng với tấm thảm. Thường xuyên xịt dầu thơm hay giặt thảm là một biện pháp.

Cún con, mèo con của bạn bị rụng lông trong thảm lót chân chống xe.

Miếng thảm lót có nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Chó mèo hay vật nuôi nào cũng có một thời kỳ rụng lung theo chu kỳ sinh lý của chúng giống như con người rụng tóc vậy. Lông chó mèo thường nhẹ rất dễ bay và bám vào những miếng thảm lót trong nhà, khi thảm bị ẩm ướt càng dễ bám hơn. Khi thảm khô, lông bay vào không khí dễ gây ô nhiễm và dị ứng với da mẫn cảm đặc biệt trẻ nhỏ. Những máy hút bụi chỉ dọn được một phần chúng bay trong không khí hoặc thảm

 Giày xe máy có dây rút tiện lợi

Thảm lót chân chống xe máy

Nơi ký bọ chét, rệp, sán, ký sinh trùng lưu trú:

Có rất nhiều trường hợp nuôi thú cưng trong nhà gặp phải trường hợp mắc sán, ký sinh trùng từ lông thú cưng trú ngụ trong thảm lót gây ra dị ứng, bệnh hô hấp và đường ruột cho người nhất là trẻ nhỏ. Cần chú ý vệ sinh và dùng thuốc diệt ký sinh trùng thường xuyên cho vật nuôi.

Vì thế, để lót chân chống xe máy trong nhà luôn sạch sẽ, cần làm những việc sau để hạn chế phiền toái:

Vệ sinh miếng thảm chân chống bằng cách hút bụi

Giặt và phơi khô thường xuyên, thay thế các tấm thảm lót bẩn bằng tấm sạch liên tục. Đối với vết bẩn hay nước tiểu của chúng vào thảm lót phải giặt ngay, ngăn vi khuẩn phát triển sinh sôi.

Sử dụng giày xe máy An Tâm để không cần sử dụng những tấm thảm nữa. Giày xe máy An Tâm thường hay còn gọi là Giày chân chống xe máy là sản phẩm thiết kế nhỏ gọn vừa khít đầu chân chống xe, nhựa mềm PVC giúp ngăn vết trầy xước đáng ghét trên sàn nhà.

XEM THÊM: Loại giày xe máy An Tâm thường thay thế miếng lót chân chống do bẩn

Bạn có thể mua Giày xe máy An Tâm ở các đại lý xe máy, phụ tùng và sửa xe để sử dụng hoặc truy cập giayxemay.com để đặt hàng.

0/5 (0 Reviews)