Giữa thật và giả luôn tồn tại song song khiến chúng ta khó mà có thể phân biệt được. Để có thể lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng thì người tiêu dùng phải thật tỉnh táo, đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng giả kém chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được giày xe máy chính hãng và hàng nhái đang bán trôi nổi ngoài thị trường.

Bộ sảm phẩm giày xe máy đầy đủ phụ kiện

Giày xe máy An Tâm được công ty Hải Nam sản xuất và phân phối độc quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, có gắn nhãn mác và in lô gô có kí hiệu riêng của An Tâm. Các sản phẩm hàng nhái giày xe máy bán ngoài đường không hề có suất xứ, nhãn mác, thương hiệu.

Một bộ sản phẩm giày xe máy An Tâm gồm có đầy đủ phụ kiện mỡ bò chống rỉ, khăn lau, cổ dê sơn tĩnh điện, giày nhựa ba lỗ thoát nước và có 8 gờ chống trượt. Trong khi đó sản phẩm hàng nhái ngoài đường chỉ có giày và dây rút hoặc cổ dê cố định không được mạ chống rỉ sét nên dễ bị đứt gãy, không những vậy giày xe giả không có lỗ thoát nước và gờ chống trượt làm cho nước đọng vào giày gây rỉ sét, yếu chân chống xe.

Giày xe máy An Tâm cao cấp có ba lỗ thoát nước và 8 gờ chống trượt

Sản phẩm giày xe máy An Tâm là dòng cao cấp được thiết kế bằng nhựa dẻo PVC có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, độ mài mòn tốt, sử dụng được hơn một năm tốt hơn gấp 4 lần giày xe máy làm bằng cao su giá rẻ ngoài đường. Trong khi đó sản phẩm hàng giả bán ngoài đường có chất liệu cao su kém bền, dễ lão hoá, chịu nhiệt kém chỉ dùng được 2-3 tháng là hư hại.

Đến đây thì mọi người đã biết nên chọn cho mình sản phẩm giày xe như thế nào rồi đó. Tuy nhiên vẫn có một số người nói rằng ở ngoài đường bán đầy mua được cả lố hay chỉ bọc cho xe thôi mà mua loại đắt làm gì và thật nhiều câu nói khác. Nhưng các bạn không nghĩ rằng mình bỏ tiền rồi mất công đi mua lại đem về hàng giả, hàng nhái về sử dụng, được một thời gian ngắn hư hại rồi lại đi mua cái khác tốn tiền hơn mua giày chân chống xe máy chính hãng rất nhiều.

Cổ dê sơn tĩnh điện

Chỉ vì ham rẻ, tham cái lợi trước mắt để rồi “tiền mất, tật mang”, không những tốn tiền mà còn nhanh làm hư hại cho chân chống xe, chức năng chống trầy, xước của sản phẩm cũng không được đảm bảo.

Với giày xe máy An Tâm bạn an tâm khi dắt xe ra đường, không sợ bong tróc móng, trầy da, xước sàn nhà. Đảo hàng chính hãng, an toàn cho người sử dụng; tránh hư hại, hao mòn chân chống xe.

0/5 (0 Reviews)