[row]

[col span__sm=”12″]

[row_inner]

[col_inner span__sm=”12″]

Xin chào quý khách hàng – Công ty TNHH Sản Xuất và Phân Phối Hải Nam là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối quyền sản phẩm Giày Xe Máy An Tâm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm giayxemay.com.

Danh sách đại lý giày xe máy An Tâm

[/col_inner]

[/row_inner]
Đại lý giày xe máy An Tâm

[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

PhuotStore.net

[/col]

[/row]

CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN
Công ty TNHH sản xuất và phân phối Hải Nam là đơn vị đơn vị sản xuất và phân phối “Giày Xe Máy An Tâm“, tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách làm hài lòng Quý khách hàng là phương châm làm việc chính.
  • Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện thông qua từng công việc dùng là nhỏ nhất. Từ việc tư vấn quý khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, kiểm tra check đơn hàng cho khách hàng để không bị nhỡ. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn thể hiện ở việc phủ rộng mạng lưới đại lý phân phối để khách hàng có thể mua hàng một cách thuận tiện nhất.
  • Sự hiệu quả của việc dùng giày xe máy An Tâm nhằm giải quyết các vấn đề do chân chống xe máy gây ra cho khách hàng như trầy xước, bị thương ngón chân, mắt cá chân, bảo vệ bạn khỏi bật móng chân và tránh khỏi nguy cơ nhiễm trùng uốn ván từ chân chống xe máy rỉ sét. Phụ kiện này có thể giải quyết giúp bạn không cần thảm chân chống mà vẫn có thể chống xước nền nhà hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiêt kiệm tiền như việc không phải chi tiền mua thuốc, băng, bạc, chi phí sửa chữa nền nhà bị xước hay việc các đôi giày da “đắt tiền” bị chân chống xe máy xước.
  • Uy tín hay thương hiệu giày xe máy An Tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn, một hành động không đúng, hay một sản phẩm nào đó bị lỗi cũng có thể phá hủy uy tín một doanh nghiêp.

-Hotline: 0936.229.799
-Email: giayxemay@gmail.com
-Facebook: https://www.facebook.com/giayxemay.AnTam/
-Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7y1-KVH5tx9aBb8yRsmP0w

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HẢI NAM
Địa chỉ: Chung cư 4S Linh Đông, Đường số 30, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM